Ngộ Không Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Ngộ Không ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 1,961 0

Ngộ Không Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Ngộ Không ở vị trí đi rừng

ngộ không

I/ Giới thiệu sơ lược về Ngộ Không

Đã xuất trong Liên Minh Huyền Thoại từ khá lâu đời, Ngộ Không đã khá nổi tiếng với vị trí đường trên của mình và hắn ta đã từng làm mưa, làm gió tại vị trí đường trên (solo top). Nhưng theo năm tháng, những vị tướng mới xuất hiện và sự trâu bò của chúng đã làm Ngộ Không mất dần đi vị trí quen thuộc của mình, cùng với đó là sự thay đổi của bảng bổ trợ mà Ngộ Không và Patheon được coi là hai vị tướng không phù hợp với bảng bổ trợ mới này. Chính vì vậy Ngộ Không đành nhường vị trí này cho các vị tướng khác, đi vào rừng với một nhiệm vụ âm thầm và lặng lẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Ngộ Không – Hầu Vương này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Ngộ Không

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Ngộ Không

bảng ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Ngộ Không

Với giai đoạn đầu khá yếu ớt khi chưa có các trang bị, Ngộ Không cần tăng thêm khả năng chống chịu của mình trong việc ăn quái rừng và ra đường gank của mình. Bảng bổ trợ 21-9-0 khá phù hợp cho việc này.

bang-bo-tro-wukong-jungle-ngo-khong-di-rung

3/ Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Tốc Biến và Trừng Phạt là hai phép bổ trợ cơ bản cho bất kì vị tướng đi rừng nào.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Ngộ Không

Thiết Bảng Ngàn Cân (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cho Ngộ Không nên cần tăng tối đa đầu tiên, các bạn có thể quan sát và tăng kĩ năng lần lượt theo như trong hình mình họa nhé.

bang-ki-nang-cachtang-skill-wukong-di-rung

5/ Cách lên đồ cho Ngộ Không ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Ngộ Không mua đầu game gồm Rựa Thợ Săn + Bình Máu là những trang bị quá quen thuộc với các tướng đi rừng.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Ngộ Không

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Ngộ Không trong những lần về nhà đầu tiên:

trang bị giữa

Những trang bị cần thiết trong giai đoạn giữa trận đấu của Ngộ Không:

trang bị giữa 2

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Ngộ Không

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Ngộ Không

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Ngộ Không hiệu quả nhất

Trong giai đoạn đầu trận đấu, Ngộ Không khởi đầu ở bùa xanh và ăn thêm cho mình bãi ma, sau đó kết thúc ở bùa đỏ. Như vậy Ngộ Không đã đạt cấp độ 3 và cần nên ra đường để tạo ra áp lực cho các đường khác, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng trước lever 6 việc ra đường gank của Ngộ Không là không hiệu quả và sức chống chịu của Ngộ Không tương đối yếu, vì vậy nếu như không quá cần thiết thì bạn chỉ cần tập trung tối đa cho việc farm quái rừng để nhanh lên cấp độ càng tốt.

Khi đã lever 6 và sở hữu kĩ năng Lốc Xoáy (R), Ngộ Không là một vị tướng đặc biệt có khả năng counter gank (phản gank) khá hiệu quả. Chính vì vậy bạn hãy giúp những đồng đội của mình kiểm soát tầm nhìn trên bản đồ một cách tốt nhất để có thể có những bước di chuyển hợp lí và phục kích phản gank trước ý định của rừng đối phương.

Ngoài ra combo của Ngộ Không cũng tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể xử lý theo những cách khác nhau, những đặc biệt trong việc tung ra chiêu cuối cực kì quan trọng của Ngộ Không là Lốc Xoáy (R) phải hất tung được càng nhiều kẻ địch càng tốt và gây sát thương lên tất cả kẻ địch bị ảnh hưởng. Với hiệu ứng khống chế này sẽ là bước đạp tốt nhất cho đồng đội của mình tiên lên và tiêu diệt kẻ thù…