Ngộ Không Guide – Hướng dẫn chơi Ngộ Không ở vị trí đường trên

Category: Game Online 69 0

Ngộ Không Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ của Ngộ Không ở vị trí đường trên

Ngộ không đẹp trai
Là một nhân vật đã xuất hiện từ khá lâu và nổi tiếng với vị trí đường trên, nhưng sau này hắn ta đã khá lép về với những vị tướng khác mới xuất hiện.Anh ta buộc phải nhường vị trí này cho những nhân vật khác và vào rừng với nhiệm vụ cũng không kém phần quan trọng của anh ta.Sau đây mình sẽ giới thiệu kĩ năng và cách lên đồ của Ngộ Không vị trí đi rừng. Nhưng sau đây mình sẽ hướng dẫn cách chơi Ngộ Không đường trên trong phiên bản mới nhất vừa ra mắt.

Các kĩ năng cơ bản của Ngộ Không

ngộ không kĩ năng

ngộ không kĩ năng 2

Các kĩ năng trên của Ngộ không khá phù hợp cho một vị tướng chịu đòn, luôn luôn là người dẫn đầu và mở giao tranh khá tốt với chiêu Lốc Xoáy (R) của mình. Để sử dụng combo để mở những giao tranh lớn đa số người chơi sử dụng Chim Mồi (W) + Cân Đẩu Vân (E) + Lốc Xoáy (R) để hất tung càng nhiều tướng địch lên không càng tốt, nhằm tạo tiền đề cho đồng đội phía sau mình lao lên tiêu đội team đối thủ.

Cách chơi – Cách lên đồ cho Ngộ Không

Bảng ngọc

– 9 viên ngọc vàng cộng 1.41 giáp
– 9 viên ngọc xanh cộng 1.34 kháng phép.
– 8 ngọc đỏ cộng 0.95 sát thương vật lí và 1 ngọc đỏ cộng 0.93 tỉ lệ chí mạng.
– 3 viên ngọc tím cộng 2.25 sát thương vật lí.
Đây là bảng khá quen thuộc với các bạn chơi những tướng cận chiến sát thương vật lí.

Bảng bổ trợ

ngộ không bảng bổ trợ

Bảng kĩ năng và cách tăng kĩ năng

tăng kĩ năng

Phép bổ trợ

galio phép bổ trợ 2

Cách lên đồ cho Ngộ Không

– Giai đoạn khởi đầu:
Giáp lụa và 5 Bình máu sẽ giúp bạn trụ lane với lượng hồi máu nhất định và có thêm sức chống chịu với việc bạn phải đi một mình ở vị trí đường trên (solo top).

Trong những lần về nhà để hồi phục và mua sắm, đơn giản là Ngộ Không đã có sát thương khá cao trong những kĩ năng của mình. Bạn hãy lưu ý mua những thứ tăng khả năng chống chịu, phần trăm hút máu và giày cho Ngộ Không nhé. Hãy mua ngay khi có thể 3 vật phẩm nhỏ như : Giáp Cai Ngục, Kiếm Hải Tặc, Giày Ninja.

đồ

– Giai đoạn giữa game:

Ngộ không là một vị tướng với vai trò đấu sĩ, và sở hữu một lượng sát thương gây ra khá cao và cũng là vị trí chịu đòn tốt. Bạn hãy cân nhắc khi lên đồ cho Ngộ Không với 2 món vũ khi gây sát thương vật lí như Gươm Của Vua Vô Danh (lên từ mảnh gươm hải tặc), Tam Hợp Kiếm và 3 món còn lại là những vật phẩm tăng khả năng chống chịu như Khiên Băng Raduin (lên từ giáp cai ngục). Những món vật phẩm này giúp Ngộ Không tăng khả năng chống chịu trong vai trò tướng chịu đòn của mình, giúp có khả năng quấy rối và mở giao tranh tổng cực tối, thậm chí có thể kết thúc đói thủ bằng một combo của mình.

đồ ngonđồ ngon 2

– Giai đoạn cuối game:

Bạn nên tăng thêm lượng xuyên giáp cho Ngộ Không giúp hắn lao vào và phá giáo đối thủ một cạch tốt nhất bằng việc trang bị cho hắn món Cung Xanh, ngoài ra tăng thêm khả năng sống sót cho hắn bằng tăng kháng phép và giáp, giúp hồi sinh bằng trang bị Giáp Thiên Thần. Việc trang bị giáp thiên thần cho Ngộ Không không bao giờ là thừa đâu nhé.

đồ ngon 3

Cách chơi của Ngộ Không

Ở những lever đầu bạn đừng nên quá ham đánh nhau “khô máu” với đối thủ vì lúc ấy Ngộ Không tương đối yếu thế hơn những tướng khác ở giai đoạn đầu game, hãy cố farm được càng nhiều lượng quái càng tốt để sắm các trang bị cần thiết cho mình.

Khi đủ lever để sử dụng các combo, hãy sử dụng Cân đẩu vân (E) + Thiết bảng ngàn cân (Q) + Chim mồi (W) để cấu máu của đối thủ.
Giai đoạn khi Ngộ Không đạt lever 6 và sở hữu các trang bị khi về nhà mua sắm, lúc ấy hắn đã khá mạnh rồi đấy. Để mở những pha giao tranh tổng cực kì đẹp mắt, hãy sử dụng combo kĩ năng như ở trên nhưng trước khi sử dụng Chim Mồi (W) thì hãy xài skill Lốc Xoáy (R) để có thể hất tung càng nhiều đối thủ bên phe địch càng tốt, chiêu thức này giúp Ngộ Không gây được lượng sát thương trên diện rộng và khống chế nhẹ những đối thủ trúng chiêu của bạn. Nếu chiêu thức Lốc Xoáy (R) được tung ra đẹp mắt thì sẽ là cơ hội vô cùng lớn để giúp team bạn đi đến chiến thắng.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thú vị nhất