Những thương hiệu nổi tiếng của cao thủ thế giới (Phần 1)

Category: Game Online 62 0

Những Cao Thủ hàng đầu của nền Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới.

Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại thuộc dạng kì cựu thì bạn chắc hẳn phải biết đến những cao thủ hàng đầu thế giới như Doublelift, Toyz, Alex ich… Những cao thủ này nỗi tiếng trên toàn thế giới với mỗi người một phong cách riêng, họ đều là những người có kỹ năng cá nhân thượng thừa. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ đến với những cao thủ có những vị tướng tủ làm nên thương hiệu riêng của chính họ, như Vayne của doublelift hay Twisted fate cua Misaya.

DouBlelift – Vayne số một thế giới.

Doublelift

Trong các tướng xạ thủ thì vayne là vị tướng có lượng sát thương đầu ra khủng khiếp nhất với những phát bắn gây sát thương chuẩn lên mục tiêu, và sự cơ động cao từ những pha nhào lộn liên tục. Vayne có thể gây ra hàng tấn sát thương vào mục tiêu mà anh ta nhắm đến, cùng với khả năng tàng hình của chiêu cuối thì việc bắt được Vayne trong tay các cao thủ không phải là điều đơn giản. Sức Mạnh của Vayne quả thật là rất kinh hoàng nhưng bù lại là tầm bắn của anh rất ngắn, kỹ năng lăn lộn đúng là cơ động nhưng nếu lỡ chân “ lăn “ vào tầm bắn của đối phương thì khả năng lên bản của Vayne khá cao vì lượng máu khá thấp. Và kỹ năng kết án có thể gây choáng đối thủ nhưng cần phải tính toán cẩn thận nếu không sẽ xảy ra những trường hợp “ Bóp “ đồng đội đáng tiếc. Doublelift  được cho là người sử dụng Vayne hay nhất thế giới vì độ ảo diệu của vayne trong tay anh là rất cao. Những pha sử lý của anh được Fan gọi là “ Thánh Vayne “. Các đội tuyển trên thế giới luôn chú ý chăm sóc khá kỹ lưỡng với anh chàng Double Lift này.

Double lift là người chơi được tôi yêu thích nhất và cũng là niềm cảm hứng để tôi sữ dụng Vayne .

Toyz – Orianna

Toyz

Là một pháp sư đường giữa là lượng Fan đông đảo nhất thế giới và được biết đến là người chơi Orianna hay nhất mọi thời đại. Orianna là một pháp sư rất mạnh và ổn định từ đầu đến cuối trận. Tuy nhiên sức mạnh của cô nàng này thì sẽ đi đôi với độ khó đòi hỏi sự tinh tế từ người chơi. Không phải lý do gì mà Riot lại cho Orianna 100 điểm ở mục độ khó, để sử dụng được quả cầu thành thạo thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt và khả năng phán đoán tình huống chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh của Quý Cô Dây Cót. Toyz luôn là người giữ vị trí số một ở khu vực đường giữa, nhưng rất tiếc sau khi bị trấn thương ở cổ tay thì Toyz đã giải nghệ. Nhưng khi nhắc đến Orianna thì chắc chắn cái tên Toyz sẽ lại xuất hiện.

Froggen – Chim Băng của Đan Mạch

Frogen

Anivia cũng là một vị tướng nằm trong top những vị tướng khó chơi nhất trong Liên minh huyền thoại, với bộ kỹ năng ảo diệu và độ cơ động khá thấp. Anivia có khả năng làm choáng [Q] nhưng kỹ năng này bay khá chậm, buộc người chơi phải có khả năng phán đoán tốt  mới có thể sử dụng. Anivia là một trong những vị tướng có khả năng “Bóp” team dễ dàng bởi kỹ năng chặn tường băng có thể chặn đường đối phương cũng có thể hại cả đồng đội. Là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao, Anivia trong tay Froggen đã phát có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Đây thực sự là một nỗi khiếp sợ cho bất kì đối thù nào của anh tại thời đại huy hoàng đó. Chính vì sự kinh hoàng đó nên chú chim băng của Froggen luôn được coi trọng với một lượt cấm vào mùa 2.