Những vị tướng có khả năng dịch chuyển khoảng cách xa.

Category: Game Online 132 0

Nhìn lại chiến thuật toàn bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Không tính phép bộ trở dịch chuyên thì chúng ta có thể có được những vị tướng nào có thể sở kỹ khả năng này. Trong Liên Minh Huyền Thoại có một chiến thuật gọi là “Chiến thuật toàn bản đồ Global”. Đây từng là chiến thuật rất được ưa chuộng ở các phiên bản trước, nhưng hôm nay chúng ta chỉ nói về những vị tướng có khả năng dịch chuyển trên bản đồ thôi nhé.

4 . Pantheon

pantheon

Chiêu cuối “Trời sập” của Pantheon đứng ở vị trí thứ 4 với khả năng dịch chuyển tức thời tới một vị trí với khoảng cách lớn chiếm khoảng 40% bản đồ. Pantheon luôn tạo ra một áp lực vô hình khi đạt đến level 6. Chỉ mê giao tranh hay kiếm những chỉ số lình mà không chú ý thì khi Pantheon hạ xuống thì bạn sẽ phải hối hận trước Bậc Thầy Chiến Tranh.

 untipantheon

3 . Shen

shen

Với Chiêu Cuối “Nhất thống”, Shen có khả năng tạo một lượng giáp lớn cho một đồng đội bất kì và dịch chuyển tới đồng đội đó, ở bất cứ nơi đâu trên bản đồ giúp cho đồng đội có những pha lật kèo tuyệt vời.

Điều hạn chế của kỹ năng này là vì phải dịch chuyển tới đồng đội nên Shen thường không có vị trí để lao vào giao tranh thuận lợi nhất.

nhat thong

2, Rek’Sai

rek'sai

Là một vị tướng mới nhất của Đấu Trường Công Lý nhưng với bộ kỹ năng khó chịu của mình, Cô nàng đến từ Hư không này đang chiếm lấy lòng yêu mến của các gamer với khả năng đi rừng cực nhanh của mình.

Rek’sai gây ra một sơn sốt lớn với Chiêu cuối “ Tốc hành Hư Không”  là dịch chuyển với tốc độ cực cao tới một vị trí đã được đánh dấu. Với chiêu thức này Rek’sai có khả năng đến bất cứ đâu trong bản đồ để tiếp cận đối phương và có những pha gank tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên điểm yếu của Rek’sai là những cái hang động phải tồn tại thì Rek’sai mới có thể dịch chuyển đến.

unti reksai

1 . Twisted Fate

 twisted fate

Đứng ở vị trí thứ nhất là Thần Bài với sự cơ động cực cao nhờ vào Chiêu cuối “ Định Mệnh “. Với Kỹ năng này người chơi có thể dịch chuyển tới một vị trí bất kì, tuy rằng kỹ năng không thể di chuyển hết toàn bản đồ nhưng Twisted Fate có thể lựa chọn vị trí đáp xuống tùy ý, khiến kẻ địch khó biết được Twisted Fate sẽ đáp xuống và tấn công ngoài, ngoài ra thời gian đáp xuống của Twisted Fate khá là nhanh nên việc Thần bài biến mất khỏi vị trí của mình luôn là một mối đe dọa khôn lường.

dinh menh