Nocturne Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Nocturne ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 140 0

Nocturne Guide – Tham khảo hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Nocturne ở vị trí đi rừng

Guide-Nocturne-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Nocturne-vị-trí-đi-rừng

I/ Giới thiệu sơ lược về Nocturne

Nocturne là một vị tướng đi rừng khá lợi hại khi đã đạt cấp độ 6, hắn ta sở hữu bộ kĩ năng khá nhiều trạng thái khống chế và làm chậm mục tiêu. Nhưng với một khởi đầu khá yếu ớt, chưa đến lever 6 thì hầu như khả năng gank thành công của Nocturn rất ít và chủ yếu xuất hiện để gây áp lực ở các đường giúp đồng đội dễ thở hơn nếu bị ép đường. Khi đã có chiêu cuối cho bản thân thì hắn mới thực sự trở thành một kẻ đi rừng đáng sợ với sự cơ động của kĩ năng Hoang Tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về còn quái vật Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu.

II/ Hệ thống kỹ năng của Nocturne

kĩ năngki nang 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Nocturne ở vị trí đi rừng.

1/ Ngọc bổ trợ cho Nocturne

ngọc bổ trợ nocturne

2/ Bảng bổ trợ cho Nocturne

bang-bo-tro-nocturne

3/ Phép bổ trợ cho Nocturne

Là một vị tướng đi rừng nên chắc hẳn các bạn sẽ không phải thắc mắc nhiều về hai phép bổ trợ Tốc Biến và Trừng Phạt.

phép bổ trợ cho leesin

4/ Tăng kỹ năng cho Nocturne

Với kĩ năng Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cho Nocturne nên bạn cần tăng tối đa đầu tiên, thứ hai là đến kĩ năng Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E) để có thêm thời gian khống chế đối thủ và gây thêm sát thương cho Nocturne. Bóng Đen Bao Phủ (W) tăng tốc độ đánh và tạo giáp cho Nocturne nên chỉ tăng 1 điểm và tăng tối đa sau cùng.

bang-ky-nang-nocturne

5/ Cách lên đồ cho Nocturne ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Quá quen thuộc với các vị tướng đi rừng với trang bị Rựa Thợ Săn + Bình Máu

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Nocturne mua trong những lần về nhà đầu tiên gồm Móng Vuốt Madred hoặc Lồng Đèn Wriggle và Giày thường để có khả năng farm rừng nhanh và tăng tốc độ di chuyển cho bản thân.

trang bị hơi ngon

b) Trang bị dành riêng cho Nocturne

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Nocturne để có thể gây ra sát thương lớn trong những lần xuất hiện của mình.
trang bị gàn ngon

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Nocturne

Dưới đây là một vài gợi ý về bộ trang bị đầy đủ khi về cuối trận mà bạn nên sở hữu cho Nocturne

trang bị hoàn cmn chỉnh

IV/ Hướng dẫn chơi Nocturne hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu game Nocturne khởi đầu với bùa xanh, cố gắng ăn hai bùa thật nhanh và farm đạt cấp độ 3 để có thể xuất hiện sớm để gây áp lực cho đối thủ của bạn. Nếu không có gì quá căng thẳng xảy ra, hãy tập trung farm quái rừng tốt để có thể đạt cấp độ 6 cho bản thân. Ở những lần ra gank khi chưa lever 6, hãy sử dụng Nỗi Khiếp Sợ Kinh Hoàng (E) lên đối thủ để khống chế chúng, chú ý sử dụng kĩ năng Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) thật chuẩn xác để có thêm tốc độ di chuyển. Và nếu đủ thời gian để kích hoạt khả năng Sợ Hãi từ (E) thì bạn và đồng đội của mình hoàn toàn có thể dồn sát thương và giết chết đối thủ.

– Giai đoạn giữa trận khi đã đạt cho mình những cấp độ mong muốn, sở hữu những trang bị có thể gây sát thương. Bạn hoàn toàn làm chủ bản đồ với chiêu cuối Hoang Tưởng (R), bạn có thể đi gank ở mọi vị trí từ các khoảng cách xa mà chúng không hề nhận ra. Một nỗi lo lắng cho team đối thủ là điều mà Nocturne đem lại khi đã lever 6. Khì muốn đoạt mạng đối thủ bạn có thể tham khảo combo như sau:
Sử dụng kĩ năng hoang tưởng sẽ làm mất tầm nhìn toàn map của team đối thủ, kích hoạt thêm lần nữa thì Nocturne sẽ lao đến áp sát mục tiêu được chọn => Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) – Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E), nếu có sự phản kháng từ mục tiêu bạn hay kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ (W) để đỡ một đòn đánh và nhận thêm tốc độ đánh.

– Giai đoạn cuối trận trong những giao tranh tổng xảy ra, bạn có thể đứng đâu đó phía xa để tìm con mồi cho riêng mình, hoặc tham gia cùng đồng đội để harass đối thủ bằng Hoàng Hôn Buông Xuống (Q). Khì giao tranh diễn ra, bạn hãy lựa chọn tướng chủ lực của đối thủ và sử dụng Hoang Tưởng (R) để lao vào kết liễu chúng. Ngoài ra Hoang Tưởng không chỉ để tấn công đối thủ mà còn dùng để thoát giao tranh khá tốt khi làm cho đối thủ mất tầm nhìn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 Anh Luận