[NocTurne guide – Jungle] Hướng dẫn chơi NocTurne ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 4,584 0

Hướng dẫn chơi – NocTurne – Guide, Cách Lên đồ cho NocTurne ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về NocTurne – Ác Mộng Vĩnh Cữu

Nocturne_5

Là vị tướng có lẽ được trở lại trên đấu trường công lý trong mùa này, với khả năng tổ chức giao tranh cùng đồng đội của mình rất tốt. Với bộ kỹ năng có phần đặc biệt của mình thì vị tướng này đã cho thấy mình là một vị tướng khó bị lẵng quên. Khả năng dồn sát thương và dọn dẹp quái rừng nhanh chóng cũng là một phần giúp cho sự nổi tiếng của vị tướng này ở thời điểm hiện tạ. Chiêu cuối vị tướng này chính là phần chính giúp cho Nocturne trở lại ở thời điểm này ở vị trí đi rừng. Bây giờ chúng ta tìm hiểu xâu hơn về những khả năng của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của NocTurne

ky nang noc 1ky nang noc 2ky nang noc 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi NocTurne ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho NocTurne

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc x9 giảm thời gian hồi chiêu.
  • Ngọc đỏ :  x9 Xuyên giáp

2/ Bảng bổ trợ cho NocTurne

Khi đi Rừng bảng bỗ trợ 14-16-0 giúp cho NocTurne ăn quái rừng nhanh, cứng cáp và co lượng sát thương vừa đủ trong giao tranh.

bang bo tro Javan

3/ Phép bổ trợ cho NocTurne

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho NocTurne

tang ky nang cho Noc top

5/ Cách lên đồ cho NocTurne ở vị trí solo rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích NocTurne  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho NocTurne

Một số trang vị khi đi rừng : Gương Truy tung guom truy tungvà có thể năng cấp phù phép Dũng sĩ guom-truy-tung-dung-si, Gươm của Vua Vo Danh guom-cua-vua-vo-danh, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuinvà giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho NocTurne

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho NocTurne

tb6m cho noc rung 1

tb6m cho noc rung 2

tb6m cho noc rung 3

IV/ Hướng dẫn chơi NocTurne hiệu quả nhất

Khi đi rừng hiện tại bạn cũng như các vị tướng đi rừng khác muốn lên lv 2 nhanh hơn thì ăn bãi người đá hoặc cóc biến dị rồi mới tới các bừa lợi và các bãi quái rừng khác. Với kỹ năng Hoàng Hôn Buông Xuống để dọn dẹp quái rừng nhanh hơn. Với những lv đầu bạn có thể sử dụng combo sau để đi ganh : Hoàng Hôn Buông Xuống để tiếp cận và gây sát thương sau đó là Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ làm đối phương sỡ hãi, kỹ năng này giúp dữ chân đối phương. tiếp đến là Bóng Đêm bao phủ. Khi bạn đạt được lv6 thì mọi chuyện có vể dễ dàng hơn trong giao tranh và khi đi ganh. Bạn nên nhớ chiêu cuối Hoang Tưởng có thể tắt hết tầm nhìn đôi phương nhé. Khi có chiêu cuối này bạn cứ bật chiêu cuối có thể cộng thêm việc kích hoạt các trang bị, nhất là trừng phát nhé, cộng thêm combo ở trên thì bạn sẽ thành công hơn nữa nữa còn lại phải trong chờ vào đồng đội của bạn.

Những vị tướng đi cùng đội với Nocturne là: Lissandra có thể đi Mid hoặc Top, Malphite có thể là Top. Lucian hay Graves ở vị trí xạ thủ cũng không tồi. Support bạn có thể lựa chọn Leona hoặc Thresh, Janna cũng là một lựa chọn không tồi đâu.