[Nunu Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Nunu ở vị trí đấu sĩ – pháp sư đường trên Season 5

Category: Game Online 6,934 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Nunu – Kị Sĩ Yeti vị trí đấu sĩ – pháp sư đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Hướng dẫn lên đồ cho Nunu
Nunu – Kị Sĩ Yeti là đại diện cho mẫu tướng cướp rừng một cách mạnh mẽ nhờ bộ kĩ năng được sinh ra ở vị trí đi rừng của mình. Tuy nhiên đối với Nunu, mọi đường đều là có thể đi chứ không chỉ mạnh mẽ riêng ở khu vực “rừng rú”.

Truyền thuyết

nu1

Thông tin về Nunu

nunu

Thông tin kĩ năng

skill nunuskill nunu2

Ngọc bổ trợ cho Nunu

– Đỏ: Xuyên 2 Kháng x9
– Vàng: Giáp x9 (hoặc Máu Theo Cấp x9)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Tốc Độ Di Chuyển x2, Sức Mạnh Phép Thuật x1

Bảng bổ trợ cho Nunu

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
nunu

Phép bổ trợ cho Nunu

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn muốn hổ báo và chơi trên cơ đối thủ
– Tốc Biến + Dịch Chuyển là những phép bổ trợ cho xu thế đường trên hiện tại

Cách tăng kĩ năng cho Nunu

Cách tăng kĩ năng cho Nunu
Cầu Tuyết (E) là kĩ năng gây sát thương chính trong việc cấu máu nên cần tăng sớm. Tuy nhiên cũng cần cân bằng giữa Cầu Tuyết (E)Nuốt Chửng (Q) bởi khả năng hồi phục của Nuốt Chửng (Q) là khá lớn
Sôi Máu (W) năng một điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

top-nunu item

Hướng dẫn chơi Nunu

– Nunu có khả năng đì đường cực kì mạnh mẽ khi phải đối đầu với các đấu sĩ cận chiến trong khu vực đường trên. Bởi sự khó chịu cũng như lượng sát thương cao từ Cầu Tuyết (E). Nunu dễ dàng thắng đường các vị tướng như Rumble, Renekon, Pantheon,…
– Giai đoạn đầu trận, hãy chơi hổ báo bởi Cầu Tuyết (E) cho bạn rất nhiều sát thương cũng như khả năng làm chậm cực lớn để thả diều giữ khoảng cách đối với các tướng đường trên.
– Hãy để dành Nuốt Chửng (Q) để sử dụng lừa tình đối phương trong những tình huống trao đổi chiêu thức bởi nó cho bạn một khả năng trụ đường khá lớn.
– Trong giao tranh, hãy sử dụng Sôi Máu (W), liên tục Cầu Tuyết (E) vào tướng lao lên của đối phương nhằm bảo vệ xạ thủ của bạn. Sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) để chia cắt đội hình đối phương.