Olaf Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Olaf ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 918 0

Olaf Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Olaf ở vị trí đi rừng

olaf

I/ Giới thiệu sơ lược về Olaf

Xuất hiện trong game Liên Minh Huyền Thoại từ những phiên bản đầu tiên, khi nhắc đến Olaf thì đều biết ngay đến vị trí quen thuộc của hắn ta là ở đường trên, và khá thống trị đường trên này trước khi có những sự xuất hiện của các vị tướng trâu bò khác. Đành nhường vị trí này cho các vị tướng phù hợp hơn, Olaf tiến vào rừng và cũng hiệu quả không kém ở vị trí mới này, nhờ khả năng hút máu, dọn dẹp quái rừng nhanh từ các kĩ năng của mình, đặc biết khi ra đường với khả năng làm chậm liên tục bằng kĩ năng Ném Rìu của Olaf, đây sẽ là một nỗi đáng sợ cho tất cả các vị tướng khác khi bị Olaf hỏi thăm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Olaf

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Olaf

ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Olaf

Với cách tăng bảng bổ trợ như thế này sẽ giúp Olaf tăng thêm khá nhiều khả năng chống chịu cho bản thân, tương đối phù hợp cho các vị tướng thiên về khả năng chống chịu như Olaf.

bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Olaf

Tăng Tốc và Trừng Phạt là hai phép bổ trợ khá phù hợp cho Olaf ở vị trí đi rừng, nó giúp Olaf có thêm tốc độ di chuyển và sự linh hoạt.

phep bo tro

4/ Tăng kỹ năng cho Olaf

Phóng Rìu và Bổ Củi là hai kĩ năng gây sát thương chính cho Olaf, tùy theo cách chơi của mỗi người mà bạn có thể ưu tiên tăng kĩ năng nào trước cũng được. Hãy tham khảo bảng tăng kĩ năng cho Olaf dưới đây nhé:

Olaf

5/ Cách lên đồ cho Olaf ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Olaf mua đầu game gồm Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ là những trang bị khá quen thuộc cho các vị tướng đi rừng.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Olaf

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Olaf trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Olaf

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Olaf

trang bị chínhtrang bị chính 2

IV/ Hướng dẫn chơi Olaf hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận Olaf tốn khá nhiều năng lượng cho việc sử dụng các kĩ năng của mình cho việc farm quái rừng, bạn nên bắt đầu từ bùa xanh để tăng tối đa khả năng hồi phục năng lượng, kĩ năng Rìu Máu (W) tăng tốc độ đánh cho Olaf và khả năng hút máu, ngoài ra với Phóng Rìu (Q) giúp Olaf có thể ăn quái rừng cực nhanh với sát thương trên diện rộng và thời gian hồi chiêu ngắn, nếu bạn nhặt chiếc rìu thì kĩ năng này có thể xem như là liên tục.

– Khi đã đạt cấp độ 6, sở hữu kĩ năng tận thế Ranarok (R) hãy tập trung tối đa cho việc gank ở các vị trí khác. Khi đi gank, kích hoạt kĩ năng cuối này giúp Olaf bỏ qua tất cả các hiệu ứng khống chế, làm chậm từ đối phương, kết hợp Phóng Rìu (Q) để làm chậm mục tiêu khi hắn trúng phải, đây là 2 kĩ năng cơ bản giúp Olaf đi gank thành công và hiệu quả nhất.

– Là một tướng chống chịu cực kì trâu bò trong team, bạn hãy là người luôn luôn dẫn đầu team và mở giao tranh bằng kĩ năng Phóng Rìu (Q), kích hoạt chiêu cuối Tận Thế Ranarok (R) để bỏ qua tất cả hiệu ứng, càn lướt vào giữa đội hình địch và nhắm những mục tiêu quan trọng của team địch mà chặt chém nhé. Ngoài ra khi đối thủ lao vào tấn công, bạn có thể sử dụng Phóng Rìu (Q) để làm chậm chúng và rút lui an toàn trong những tình huống bất lợi.

Bạn có thể xem và nghiên cứu thêm cách chơi Olaf ở vị trí đường trên nhé!

Anh Luận