Olaf Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Olaf ở vị trí đường trên

Category: Game Online 144 0

Olaf Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Olaf ở vị trí đường trên (solo top)

Olaf-guide

I/ Giới thiệu sơ lược về Olaf

Là một tướng đấu sĩ có thiên hướng chịu đòn, sở hữu kĩ năng làm chậm liên tục và sức mạnh khủng khiếp của mình ở cuối trận, Olaf là một nỗi khiếp sợ cho những ai đối đầu với hắn ở vị trí đường trên. Với khả năng bỏ qua bất cứ hiệu ứng khống chế khi sử dụng Unti của mình, đây sẽ là một vị tướng mở giao tranh cực kì tốt và khống chế đối thủ. Hứa hẹn Olaf sẽ xuất hiện tại các giải đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vị tướng Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng.

II/ Hệ thống kỹ năng của Olaf

ki nangki nang 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Olaf

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.

+ 5 viên +8.00 Máu cộng thẳng và 4 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +1.28 Xuyên giáp.

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.95 Sát thương vật lí.

Ngọc Tím:

+ 2 viên +2.25 Sát thương vật lí và 1 viên +1.5% Hút máu.

+ 3 viên +2.25 Sát thương vật lí.

2/ Bảng bổ trợ cho Olaf

Là một đấu sĩ đường trên thiên hướng là chịu đòn, với bản bổ trợ 9-21-0 khá là phù hợp với Olaf, giúp hắn ta tăng thêm khá nhiều khả năng chống chịu cho bản thân.

bang-bo-tro-olaf-lol

3/ Phép bổ trợ cho Olaf

Với xu hướng hiện nay đường trên luôn luôn phải góp mặt trong những giao tranh diễn ra ở khoảng thời gian giữa trận cho nên Tốc Biên + Dịch Chuyển là không thể thiếu. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi phép bổ trợ tùy theo sở thích của mình như Tốc Biến + Thiêu Đốt.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Olaf

Kĩ năng Bổ Củi (E) là kĩ năng gây ra sát thương chính cho Olaf cho nên bạn cần tăng tối đa kĩ năng này đầu tiên, tiếp đến là Phóng Rìu (Q) là kĩ năng gây sát thương tiếp theo và để làm chậm, bắt giữ kẻ địch trong khi chúng muốn chạy trốn, kĩ năng Rìu Máu (W) giúp cho Olaf khả năng hút máu cho bản thân và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Tận Thế Ragnarok cần tăng theo đúng lever.

cach-tang-ki-nang-olaf

5/ Cách lên đồ cho Olaf ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Olaf mua đầu game gồm Kiếm Doran và Bình máu để có thể tăng thêm sát thương trong giai đoạn đầu.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Olaf

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Olaf

Trong những lần về nhà bạn hãy cố gắng hoàn thiện thật nhanh cho mình Gươm Của Vua Vô Danh để có thêm tốc độ đánh và khả năng bắt giữ kẻ địch. Đây là một số trang bị để bạn tìm hiểu

trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Olaf

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Olaf

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Olaf hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận: Tăng một điểm vào kĩ năng Bổ Củi (E), ngay ở lever 1 bạn có thể chơi “khô máu” với bất cứ kẻ nào muốn thử sức với bạn, việc gây ra sát thương chuẩn của kĩ năng Bổ Củi giúp bạn có thể chiến thắng bất kì đối thủ nào. Giai đoạn đi đường và farm lính của mình, sửu dụng Phóng Rìu để farm nhanh hơn và có thể quấy rối đối thủ tốt bằng khả năng Ném Rìu (Q) liên tục của mình, áp sát đối thủ và Bổ Củi (E) là cách mà cấu máu đối thủ cực tốt.

– Giai đoạn giữa trận: Khi đã về nhà những lần đầu tiên, hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh trang bị Gươm Của Vua Vô Danh để có những sát thương cao hơn. Trong quá trình đi đường, nếu bạn bị đối thủ cấu máu quá nhiều thì hãy sử dụng Rìu Máu (W) để tăng khả năng hồi phục cho bản thân bằng hút máu. Tập trung farm lính, nếu gặp nguy hiểm thì có thể sử dụng unti Tận Thế Ragnarok để bỏ qua tất cả trạng thái khống chế của đối phương.

– Giai đoạn cuối trận: Thường xuyên sử dụng Phóng Rìu (Q) để cấu máu đối thủ và làm chậm chúng, khi giao tranh nổ ra bạn hãy bật kĩ năng Tận Thế Ragnarok để lao vào giữa đội hình địch, tiếp cận những vị trí chủ lực của chúng và tiêu diệt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Anh Luận