Olaf guide Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí đi đường trên

Category: Game Online 51 0

Olaf guide Hướng dẫn chơi Olaf và cách lên đồ cho Olaf khi đi ở vị trí đường trên

Giới Thiệu Tướng Olaf

OLAF có  dòng máu của chiến binh ở xứ Valoran, đó là những chiến binh điên cuồng và bộc phát cơn thịnh nộ của mình theo 1 cách tàn bạo nhất. một lần cướp bõ trên biển,một cơn bão đánh chìm tàu và olaf trôi vào bờ ở vùng Valoran, Olaf sợ hãi những vị  Pháp Sư và một thoả thuận được ký kết, họ sẽ giúp olaf trở về nếu tham gia chiến đấu ở thành valoran.

Kỹ Năng Olaf

dien cuong

Điên cuồng : mất 1% máu , tăng 1% tốc độ đánh

Phóng Rìuphong riu Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng

Khoảng cách: 1000

Rìu được phóng tới địa điểm chọn gây 80/125/170/215/260 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) và làm chậm đối phương. Khi nhặt lại rìu thời gian hồi chiêu giảm 4.5 giây.

riu mau Rìu Máu

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Sát thương gia tăng nhờ vào máu của olaf. Khi dùng chiêu được nhận thêm hút máu và hút máu phép.

Bổbo cui Củi

Tiêu hao: 40/64/88/112/136 Máu
Khoảng cách: 325

Rìu được nện xuống vị trí đã chọn, đòn đánh thường sẽ gây sát thương chuẩn lên cả hắn và mục tiêu.

tan theTậnThế Ragnarok

Tiêu hao: 100/75/50 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Vô hiệu hóa tất cả các trạng thái, đồng thời nhận giáp, kháng phép, xuyên giáp.

Ngọc Bổ trợ Olaf

Ngọc đỏ Sát thương vật lí 0,95 x9
Ngọc vàng Cộng Giáp 1.4 x9
Ngọc xanh kháng phép 1,34 x9
Ngọc tím sát thương vật lí 2,25 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Olaf

bang bo tro

Olaf là một tướng hút máu tương đối lớn nên chúng ta cần tăng bảng bổ trợ cho Olaf thiên về phòng thủ để có thể chống chọi được với những vị tướng có máu tương đối trâu và cũng fam lính trụ đường được lâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Olaf

thieu-dottoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp cho Olaf:

nang kill

– Với nâng kill của Olaf sẽ ưu tiên vào bổ củi trước, nâng full cấp sớm nhất khi có thể, tiếp theo là nâng chiêu Q max cấp thứ 2 và cuối cùng sẽ là rìu máu. Đối với ultil luôn ưu tiên nâng khi đạt cấp 6, 11, 16.

Hướng dẫn Lên đồ cho Olaf 

– Khởi đầu trận Olaf nên trang bị cho mình kiếm Doran, một bình máu và mắt vật tổ

kiem-doranmaumat-vat-to-phu-kien

Đối với các bạn muốn trụ đường lâu lớn các bạn cũng có thể lên lọ pha lê, nhưng với những gì mà có kiếm doran có lựa chọn kiếm Doran vẫn được quan tâm hơn so với những vật dụng khác.

Trang bị cần lên đầu tiên cho Olaf là Gươm của vua vô danh, để tăng khả năng hút máu, sát thương và tốc độ đánh cho hắn.

Sau khi đã lên thành công các bạn có thể gia tăng thêm phòng thủ cho Olaf bằng những món trang bị như  Giáp tâm linh, giày thủy ngân ….

giap-tam-linhgiày thủy ngân

Giai đoạn về sau của Game các bạn có thể Lên thêm Tam hợp kiếm và các món trang bị thiên về phòng thủ và máu như búa băng, giáp máu….

khien-bang-randuingiap-tam-linhbua-bangtam-hop-kiem

Các bạn cũng có thêm những lựa chọn cần thiết để lên đồ khác tùy vào tình hình của trận đấu có thể thiên về sát thương cũng như kết hợp lên giữa đò Dame và Tank:

riu-mang-xa-chi-can-chienday-chuyen-chu-thaptim-bang

Hướng dẫn người chơi và một số mẹo khi chơi Olaf ở vị trí đường trên:

– Ngay từ những Lever đầu Olaf là một tướng khá mạnh nên khi đi đường cần chơi khô máu với các đối thủ và ngăn cản đối phương farm lính càng tốt. Olaf là một tướng tương đối dễ farm lính nên cần có một chỉ số lính tốt là bạn không còn sợ bất kì top nào trừ những nhân vật di chuyển tốt như Javan hay Leesin.

– Khi chiến đấu phóng rìu ra Olaf cần quay lại nhặt rịu ngay để tăng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu để liên tục sử dụng được những kỷ năng của mình.

– Giai đoạn giữa trận ngoài tập trung vào đường của mình còn chứ ý đến những lần mở combat, cấu máu đối phương và lên những trang bị mang tính phòng thủ cho Olaf. Với một lượng máu và giáp kha khá Olaf có thể xông phá và nghiền nát đội hình của đối phương.

Sử dụng Phóng Rìu (Q) để mở đầu giao tranh hay đơn giản là rỉa máu.

– Tận Thế Ragnarok (R) giúp Olaf tự tin khi lao vào sâu trong lòng địch, kích hoạt chúng rồi lao vào vị trí chủ lực của đối phương mà tiễn họ lên đường.

Trên đây là một số hướng dẫn người chơi Olaf ở vị trí đi solo đường trên, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và lí thú. xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Tiêu điểm Tướng Olaf