[Olaf guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 6,455 0

Hướng dẫn chơi – Olaf – Guide, Cách Lên đồ cho Olaf ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

olaf

Là một vị tướng đã có một thời huy hoáng thế nhưng những Meta gần đây đã đưa hình ảnh của một số vị tướng khác lên ngôi và sự lựa chọn Olaf đã không còn thấy trong các trận đấu chuyên nghiệp tiền mùa 5. Tuy nhiên, sức mạnh của Olaf là không thể phủ nhận, với sức mạnh của mình hiện có thì rất có thể vị tướng này sẽ có cơ hội để trở lại đấu trường công lý. Vị tướng này có thể đi rừng khá tốt, và cũng có khả năng hồi phục khi đánh thương nên cũng giúp khá nhiều cho vị tướng này đi rừng là một lựa chọn không tồi. Bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm sức mạnh của vị tướng này.

II/ Hệ thống kỹ năng của Olaf

ky nang Olaf 1ky nang Olaf 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Olaf

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc x9 tăng tốc độ đánh.
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương vật lý và x1 tăng khả năng hút máu

2/ Bảng bổ trợ cho Olaf

Khi đi Rừng bảng bỗ trợ 21-9-0 giúp cho Olaf ăn quái rừng nhanh, cứng cáp và co lượng sát thương vừa đủ trong giao tranh.

bang bo tro olaf rung 1

3/ Phép bổ trợ cho Olaf

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Olaf

tang ky nang cho Olaf Top

5/ Cách lên đồ cho Olaf ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Olaf  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Olaf

Một số trang vị khi đi rừng : Gương Truy tung guom truy tung và có thể năng cấp phù phép Dũng sĩ guom-truy-tung-dung-si, Gươm của Vua Vô Danh guom-cua-vua-vo-danh và giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Olaf

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Olaf

tb6m cho Olaf rung 1

tb6m cho Olaf rung 2

IV/ Hướng dẫn chơi Olaf hiệu quả nhất

Việc vị tướng này đi rùng cũng như các vị tướng khác nên ăn cóc thành tinh hoăc, người khổng đá, sau đó là bùa lợi xanh, bùa đỏ và chim biến dị và bãi sói.

Bạn có thể sử dụng Rìu Máu lên quái rừng khi bạn có chút thấp máu sẽ giúp bạn có khả năng hồi phục cho bạn tốt nhất. Khi bạn tham gia ganh thì nhớ phải sử dụng chính xác Phóng rìu để có thể Slow đối phương và nếu có trừng phạt lên tướng thì trừng phạt luôn nhé. Khi tiếp cận được đối phương thì có thể dùng ngay Bổ Củi, khi nào đối phương muốn bỏ chạy thì nhớ bồi thêm một cú Phóng Rìu nhé. Khi giao tranh tổng hoặc khi bạn lên cấp độ 6 mà đi ganh thì hãy nhớ Phóng Rìu sau đó tiếp cận địch Dùng cho mình chiêu cuối Tận Thế Ragnarok sẽ giúp bạn đi xâu vào đội hình đối phương và tiếp cận được mục tiêu cần thiết nhé.

Các bị tướng đi rừng có thể khắc chế được vị tướng này : Jarvan IV cứng cáp và khả năng tốt khi đi rừng và đi ganh ngay từ lv đầu. Lee Sin khả năng tiếp cận tốt hơn Olaf. Sejuani khả năng ngục băng sẽ cản bước được Olaf.