[Olaf guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 223 0

Hướng dẫn chơi – Olaf – Guide, Cách Lên đồ cho Olaf ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

olaf1

Là một vị tướng đã có một thời huy hoáng thế nhưng những Meta gần đây đã đưa hình ảnh của một số vị tướng khác lên ngôi và sự lựa chọn Olaf đã không còn thấy trong các trận đấu chuyên nghiệp tiền mùa 5. Tuy nhiên, sức mạnh của Olaf là không thể phủ nhận, với sức mạnh của mình hiện có thì rất có thể vị tướng này sẽ có cơ hội để trở lại đấu trường công lý. Vị tướng này có thể fam creep từ xa khá tốt, và cũng có khả năng hồi phục khi đánh thương nên cũng giúp khá nhiều cho vị tướng này đi Top là một lựa chọn không tồi. Bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm sức mạnh của vị tướng này.

II/ Hệ thống kỹ năng của Olaf

ky nang Olaf 1ky nang Olaf 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Olaf

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Olaf

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 21-9-0 là khs hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro Irelia

3/ Phép bổ trợ cho Olaf

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Olaf

tang ky nang cho Olaf Top

5/ Cách lên đồ cho Olaf ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Olaf  mua đầu game gồm

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Olaf

Những trang bị cần thiết cho Olaf khi Đi Top là : Gươm của Vua Vô Danh guom-cua-vua-vo-danh, Giáp Tâm Linh giap tam linh và giày thủy ngân giay-thuy-ngan-là lựa chọn hợp lý khi đi top.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Olaf

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Olaf

tb6m cho Olaf Top 1

tb6m cho Olaf Top 2

IV/ Hướng dẫn chơi Olaf hiệu quả nhất

Bạn có thể sử dụng Rìu Máu và Bổ Củi liên tực giúp bạn có thể rỉa máu, fam creep và khả năng hồi phục tương đối ổn, có khả trụ đường tốt hơn. Khi bạn tham gia ganh thì nhớ phải sử dụng chính xác Phóng rìu để có thể Slow đối phương và nếu có trừng phạt lên tướng thì trừng phạt luôn nhé. Khi tiếp cận được đối phương thì có thể dùng ngay Bổ Củi, khi nào đối phương muốn bỏ chạy thì nhớ bồi thêm một cú Phóng Rìu nhé. Khi giao tranh tổng hoặc khi bạn lên cấp độ 6 mà đi ganh bằng những cú dịch chuển thì hãy nhớ Phóng Rìu sau đó tiếp cận địch Dùng cho mình chiêu cuối Tận Thế Ragnarok sẽ giúp bạn đi xâu vào đội hình đối phương và tiếp cận được mục tiêu cần thiết nhé.

Những vị tướng có thể khắc chế tốt Olaf khi đi Top là: Rumble có thể sấy khô được Olaf bằng bọ kỹ năng của mình. Irelia có thể lao vào trao đổi chiêu thức tốt. Kayle cũng là một lựa chọn không tồi để đối đầu với Olaf.