Pantheon Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Pantheon ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 113 0

Pantheon Guide – Tham khảo các chơi và cách lên đồ cho Pantheon ở vị trí đi rừng

pantheon

I/ Giới thiệu sơ lược về Pantheon

Đã từng là một vị tướng solo top khá mạnh, nhưng với các phiên bản mới, với những vị tướng mới nổi lên Pantheon đã không còn giữ được vị trí của mình. Với cách đi đường trên của Pantheon thì khi đã lever 6 và trong những lần trao đổi chiêu thức thì anh ta khá thiệt thòi khi không được sử dụng unti của mình. Đành phải lui vào rừng và làm nhiệm vụ thầm lặng hơn, ở đây thực sự Pantheon phát huy tối đa hiệu quả từ unti Trời Sập. Pantheon sẽ có những tình huống gank bất giờ và kết liễu đối thủ khi mà chúng không hề có sự chuẩn bị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Pantheon

kĩ năng của pantheonkĩ năng của pantheon2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Pantheon ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Pantheon

Ngọc Vàng:

9 viên +8.00 Máu cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

9 viên +0.17 Kháng phép theo cấp.

Ngọc đỏ:

1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.95 Sát thương vật lí

Ngọc Tím:

3 viên +2.25 Sát thương vật lí.

2/ Bảng bổ trợ cho Pantheon

Với cách tăng bảng bổ trợ cho Pantheon 13-14-3 sẽ là khá phù hợp cho Pantheon đi rừng. Bạn có thể tham khảo ở dưới đây.

bang-bo-tro-pantheon

3/ Phép bổ trợ cho Pantheon

Với bất kì vị tướng đi rừng nào cũng mang theo cho mình hai phép bổ trợ là Tốc Biến và Trừng Phạt chứ không riêng gì Pantheon.

phép bổ trợ xz

4/ Tăng kỹ năng cho Pantheon

Với kĩ năng Phóng Lao (Q) gây sát thương chính cho Pantheon nên cần tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Tấn Công Vũ Bão (E) cũng có gây thêm sát thương và cuối cùng là Zeonia Hộ Mệnh (W) tăng 1 điểm ở lever 2 hoặc 3 giúp giữ chân đối thủ và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Trời Sập (R) tăng đúng lever.

cach-tang-ki-nang-pantheon

5/ Cách lên đồ cho Pantheon ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Pantheon mua đầu game cũng giống như các vị trí đi rừng khác Rựa Thợ Săn + 5 Bình Máu.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Pantheon

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Pantheon trong những lần về nhà đầu tiên và giữa trận đấu:

trang bị giữa trận

Giày của Pantheon cũng khá đa dạng và tùy theo cách chơi của bạn

giày cho pantheon

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Pantheon

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Pantheon ở giai đoạn cuối trận

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Pantheon hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu Pantheon khá yếu so với các vị tướng đi rừng khác, bạn cần nên tập trung farm những chỉ số lính cho mình. Bắt đầu bằng 2 bùa và có thể xuất hiện ở vị trí khác để gây áp lực cho đối thủ. Hạn chế giao tranh với tướng rừng đối phương. Khi ra gank hãy áp sát đối thủ và sử dụng Tấn Công Vũ Bão (E) và Phóng Lao (Q) nếu chúng có ý định bỏ chạy thì sử dụng Zeonia Hộ Thân (W) để giữ chân chúng lại. Hoặc có thể sử dụng combo để dồn dame và áp sát đối thủ nhanh nhất bằng combo Zeonia Hộ Thân (W) => Tấn Công Vũ Bão (E) => Phóng Lao (Q), ở những lever đầu combo này rất “thốn” nhé.

Khi đã lever 6 Pantheon có thể hoàn toàn làm chủ được bản đồ, với chiêu cuối Trời Sập (R) anh ta có thể gank ở bất kì vị trí nào ở khoảng cách xa. Điều này khiến cho đối thủ không thể có sự chuẩn bị trước và dễ dàng bị tiêu diệt. Hãy chú ý sử dụng Trời Sập chặn đầu đối thủ để chúng không thể thoát khỏi bạn.