Pantheon Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Pantheon ở vị trí đường trên

Category: Game Online 140 0

Pantheon Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Pantheon ở vị trí đường trên (solo top)

pantheon

I/ Giới thiệu sơ lược về Pantheon

Đã xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử game Liên Minh Huyền Thoại, đã rừng một thời Pantheon đã là bá chủ ở vị trí đường trên này với sức mạnh của mình, không những thế trong giai đoạn giữa trận, Patheon là một trong số khá ít các vị tướng đi đường trên có thể gank cho các vị trí khác bằng kĩ năng Trời Sập từ rất xa của mình. Nhờ đó đồng đội của Pantheon sẽ dễ dàng chiếm được những lợi thế khi có anh ta trong đội hình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về lối chơi của Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Pantheon

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Pantheon ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Pantheon

Ngọc đỏ : 9 viên + 0.95 sát thương vật lý
Ngọc xanh : 9 viên + kháng phép
Ngọc vàng : 9 viên + giáp
Ngọc tím : 3 viên + 2.25 sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Pantheon

Với bảng bổ trợ 21-9-0 giúp Pantheon tăng tối đa sát thương và khả năng chống chịu cho mình.

bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Pantheon

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Pantheo có thể dồn tối đa lượng sát thương vào đối thủ.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Pantheon

Với Phóng Lao là kĩ năng gây sát thương chính của Pantheon và giúp hắn quấy rối đối phương cực tốt, do đó nên cần tăng tối đa kĩ năng này đầu tiên, tiếp đến là kĩ năng Mưa Lao (E) giúp Pantheon gây được lượng sát thương trên diện rộng, Zeonia Hộ Mệnh cần tăng một điểm ở lever 2 hoặc 3 và tăng tối đa sau cùng. Trời Sập (R) chiêu cuối của Pantheon cần tăng theo đúng lever.

tăng kĩ năng

5/ Cách lên đồ cho Pantheo ở vị trí đường trên (solo top)

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Pantheon mua đầu game gồm Kiếm Dài + Máu + Mana giúp Pantheon tăng tối đa khả năng hồi phục

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Pantheon

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Pantheon trong những lần về nhà đầu tiên cần mua cho mình để thực hiện tốt quá trình đi lane với đối thủ.

trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Pantheon

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Pantheon, ngoài ra trong tùy trường hợp bạn có thể lên theo ý muốn của mình.

trang bị hoàn chỉnh

IV/ Hướng dẫn chơi Pantheon hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận: Hãy tập trung tối đa vào việc farm những chỉ số lính cho mình, khi đạt cấp độ 3 và đã có đủ 3 chiêu thức, đây chính là giai đoạn Pantheon cực kì mạnh. Trong quá trình farm lính, hãy cấu máu đối thủ bằng kĩ năng Phóng Lao (Q), khi muốn trao đổi chiêu thức với đối thủ bạn có thể sử dụng combo sau đây: Ném lao (Q) -> Zeonia hộ mệnh ( W ) -> Công kích vũ bão (E) -> Ném lao (Q).

Giai đoạn giữa trận: Lúc này Pantheon vẫn rất mạnh với bộ combo của mình, khi đã có các trang bị cần thiết cho mình, bạn hãy cố gắng đẩy quái lên cao thật nhanh và đi gank những đường khác, đặc biệt là đường giữa. Sử dụng chiêu cuối Trời Sập để hỗ trợ đường giữa của mình bằng những tình huống chặn đầu đối thủ. Khi các giao tranh nổ ra bạn hãy là người mở giao tranh bằng các tình huống mở chiêu cuối đẹp mắt.

Giai đoạn cuối trận: Khi những giao tranh lớn liên tục diễn ra, hãy là một người chơi có những tình huống mở giao tranh bằng Trời Sập vào giữa đội hình đối thủ, để làm việc này cũng khá khó khăn, đòi hỏi bạn phải có một tầm quan sát tốt. Khi đã nhảy đc vào giữa đội hình địch, việc làm của bạn là phải lựa chọn những mục tiêu là tướng chủ lực của chúng và dồn sát thương.

Anh Luận