[Pantheon Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Pantheon ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 164 0

Hướng dẫn chơi Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh ở vị trí đi rừng mùa 5

pantheon

I/ Giới thiệu sơ lược về Pantheon

Pantheon từng là một vị tướng rất mạnh ở vị trí solo top trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng ở những giai đoạn gần đây thì pantheon được đánh giá cao hơn ở vị trí đi rừng nhờ chiêu cuối cực kì cơ động. Với chiêu cuối và khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh của mình thì Pantheon xuất hiện khá nhiều ở các giải đấu trong và ngoài nước. Sự nguy hiểm của Pantheon là chiêu cuối Trời Sập có khả năng tạo áp lực tới tất cả các đường dù bạn đã cắm mắt đi chăng nữa, vì Chiêu cuối có tầm sử dụng khá xa.

II/ Hệ thống kỹ năng của Pantheon

kĩ năng của pantheonkĩ năng của pantheon2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Pantheon ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Pantheon

Ngọc đỏ :  x9 Sát thương vật lý
Ngọc xanh : X9 kháng phép cộng thẳng hoặc x9 giảm thời gian hồi chiêu
Ngọc vàng : X9 giáp hoắc x4 giáp + x5 máu cộng thẳng
Ngọc tím : x3 viên sát thương vật lí cộng thẳng

2/ Bảng bổ trợ cho Pantheon

pantheon

3/ Phép bổ trợ cho Pantheon

Với bất kì vị tướng đi rừng nào cũng mang theo cho mình hai phép bổ trợ là Tốc Biến và Trừng Phạt chứ không riêng gì Pantheon.

phép bổ trợ xz

4/ Tăng kỹ năng cho Pantheon

Với kĩ năng Phóng Lao (Q) gây sát thương chính cho Pantheon nên cần tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Tấn Công Vũ Bão (E) cũng có gây thêm sát thương và cuối cùng là Zeonia Hộ Mệnh (W) tăng 1 điểm ở lever 2 hoặc 3 giúp giữ chân đối thủ và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Trời Sập (R) tăng đúng lever.

cach-tang-ki-nang-pantheon

5/ Cách lên đồ cho Pantheon ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Pantheon mua đầu game cũng giống như các vị trí đi rừng khác Rựa Thợ Săn + 2 Bình Máu.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Pantheon

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Pantheon trong những lần về nhà đầu tiên và giữa trận đấu.

giày cơ độngguom truy tunggay hung ackhien-bang-randuin

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Pantheon

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Pantheon ở giai đoạn cuối trận

giày cơ độngguom truy tungcung xanhkhien-bang-randuinday-chuyen-chu-thap và giap-thien-than hoặcgiap-gai

IV/ Hướng dẫn chơi Pantheon hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu thì Pantheon khá là yêu so với các tướng đi rừng khác, ở giai đoạn này bạn cần tập trung kiếm cho mình nhửng chỉ số lính để có một lượng vàng nhất định. Sau khi ăn xong 2 bùa và lên level 3 thì bạn hãy đi gank, cách gank của Pantheon khá đơn giản.

Sau khi lên level bạn hãy cố gắng bọc lớp phía sau để gank cho dễ đạt hiệu quả, hãy tiếp cận lại sử dụng [Q] Phóng lao sau đó [E] tấn công vũ bão, nếu đối phương bỏ chạy thì hãy sử dụng [W] Zeonia hộ thân để là choáng và giữ chân đối phương.

Khi đã lever 6 Pantheon có thể hoàn toàn làm chủ được bản đồ, với chiêu cuối Trời Sập (R) anh ta có thể gank ở bất kì vị trí nào ở khoảng cách xa. Điều này khiến cho đối thủ không thể có sự chuẩn bị trước và dễ dàng bị tiêu diệt. Hãy chú ý sử dụng Trời Sập chặn đầu đối thủ để chúng không thể thoát khỏi bạn.