Phân tích sức mạnh của Kalistar.

Category: Game Online 113 0

Kalistar – Vị tướng cơ động nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Là một vị tướng mới ra mắt nhưng Kalistar được đánh giá rất trọng ở vị trí xạ thủ bởi sự cơ động hàng đầu với nội tại cực kì bá đạo. Là một xạ thủ được đánh giá cao ở Liên Minh Huyền Thoại, sức mạnh của Kalistar được nhiều cao thủ thể hiện một cách kinh khủng, không phải ngẫu nhiên mà Riot Games lại giảm sức mạnh của cô nàng này ngay trong khi thử nghiệm. Với sức mạnh như vậy nhưng không phải ai cũng có thể đánh được Kalistar, hiện tại có thể nói đây là vị tướng cần kỹ năng cao nhất từ trước đến giờ trong Liên Minh Huyền Thoại. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu cô nàng báo thù này nhé.

Tổng Quan về Kalistar – Mũi giáo phục hận (Mối thù lớn của Liên Minh Huyền thoại).

kalistar

Điểm mạnh:
– Có độ cơ động cao

– Có khả năng snowball ở đường mạnh

– Khả năng dồn sát thương khủng

– Đỉnh cao của sự phối hợp giữa hỗ trợ và xạ thủ

– Công thủ toàn diện

Điểm yếu:

– Tầm đánh ngắn

– Cần nhiều thời gian cộng dồn mũi giáo để dồn sát thương

– Nội tại của Kalista rất đặc biệt nên tương đối khó để làm quen

– Rất phụ thuộc vào tướng hỗ trợ rất nhiều để có thể phát huy hết sức mạnh nhất là ở chiêu cuối.

Khả năng đi đường.

Nhiều người cho rằng Kalistar khá tệ, nhưng tôi thì không. Kalistar có một lối chơi khá độc đáo, có lượng sát thương lớn, thả diều cực tốt và có khả năng cấu rỉ máu mạnh. Đi đường tốt, giao tranh tốt và có thể giết tướng đỡ đòn dễ dàng.

Bảng bộ trợ.

kalistar bo tro

Khác biệt duy nhất của tôi là 2 điểm vào Lãnh Chúa thay vì pháp vũ đồng hành như các xạ thủ khác, Ví kalistar không có kỹ năng hồi kỹ năng nhanh để tận dụng điều này. Ngọc bổ trợ thì cũng giống với các xạ thủ khác,

bang ngoc bo tro

Ngoài ra bạn có thể thay đổi bộ ngọc xanh thành tốc độ đánh và thêm vài viên ngọc vàng cộng máu để gia tăng máu lúc đầu nhé.

Về điểm kỹ năng của Kalistar thì có một phần hơi đa dạng vì bạn có thể tăng max Q hay max E đều được cả, Tôi sẽ giải thích điều này bằng bộ trang bị sẽ dễ dàng hơn, còn học chưởng theo kiểu này thì tùy bạn thôi.

Giai đoạn đầu trận.

Cũng như bao xạ thủ khác chúng ta khởi đầu với kiếm doran, bởi nó cho bạn khả năng phục hồi rồi việc trao đổi chiêu thức và trụ đường  khi về nhà lần đầu. Với kalistar bạn có 2 lựa chọn là Vô cực kiếm rồi max Q trước và Gươm vô danh max E, theo cá nhân tôi thì tôi thích lên Vô cực kiếm max Q hơn vì kỹ năng Q cộng khá nhiều tỷ lệ sát thương đấy (100%) .trang biỞ trên là 2 cách lên đồ của Kalistar và những trang bị lúc cuối trận nên lên. Tôi không thường lên giáp thiên thần nhưng khi chơi kalistar tôi khuyên bạn hãy lên vì cô nàng này rất dễ nhảy hụt, Mua giáp thiên thần cho chắc nhé.

Cách trao đổi chiêu thức.

Tùy theo các bạn lên đồ và tăng điểm như thế nào thì có cách trao đổi chiêu thức khác nhau nhé, nếu max Q trước thì bạn có thể dùng Q để cấu máu đối thủ, khéo hơn thì đánh thương làm chậm bằng kỹ năng E và Q cho nó chuẩn. Nếu max E hãy tấn công xạ thủ bên kia mỗi khi ăn lính, làm vậy vài lần và sau đó chủ động tấn công.

Bạn nên tập làm chủ được nội tại của ả vì nó có thể giúp bạn né các kỹ năng định hướng một cách dễ dàng. Trong combat thì việc của Kalistar không quá khó, bạn có thể sử dụng chiêu cuối để mở giao tranh hoặc cứu đồng minh hay chính mình. Bạn có thể bảo tướng hổ trợ lao lên để bảo vệ và ngăn chặn các vị tướng tấn công bạn. Ngoài ra hãy tấn công người gần nhất và dùng E để thả diều, và đừng dùng Q quá sớm đến khi bạn cần khả năng làm chậm của nó.

kết luận: Tôi cho rằng Kalistar là một vị tướng rất mạnh,  nhưng cô ta yêu cầu bạn cần phải luyện tập nhiều thì mới có thể sự dụng hiểu quả được cộng thêm một chút lém lỉnh nữa thì cô nàng này rất đáng sợ.