Phong Vân Truyền Kì – Tuyệt Đỉnh Game Mobile

Category: Game Mobile 74 0

Kết hợp 2 phong cách Đông – Tây trong tựa game Phong Vân Truyền Kì trên mobile

Phong Vân Truyền Kì mobile là một game gMO nhập vai chiến thuật đánh theo lượt đang được giới trẻ hết sức trông ngóng trong thời gian này. Game là sự kết hợp giữa phong cách cổ xưa phương Đông và những sự hiện đại của phương Tây hòa quyện vào.
ava-dc5b2
Điểm độc đáo của game ngay từ bước đầu tiên chính là hệ thống nhân vật của Phong Vân Truyền Kì mobile được chia thành hai hướng theo Đông – Tây, điều này giúp các game thủ có thể tự do và đa dạng tính cách có thể lựa chọn. Nếu chọn theo xu hướng phương Đông cổ xưa, game thủ có thể là Pháp Sư đầy uy lực hoặc những Hiệp Khách hành hiệp trượng nghĩa. Còn nếu theo phong cách phương Tây, game thủ sẽ trở thành một Chiến Sĩ mạnh mẽ hay là một Tu Chân với sức mạnh tối cao.
Phong-Van-Truyen-Ky-World-Online-01
Phong Vân Truyền Kì mobile sỡ hữu một loạt các hệ thống hùng hậu và đang dạng hớn so với rất nhiều các game gMO khác như hệ thống trang bị, hệ thống phụ bản và thú cưỡi, hệ thống nhân vật,…Các game thủ khi tham gia vào game sẽ có rất nhiều những cơ hội để có thể thỏa sức chiến đấu hết mình cùng những anh hùng khác.
tai-game-phong-van-truyen-ky-pvtk-ch-play-3

Chi tiết các hệ thống trong Phong Vân Truyền Kỳ

– Hệ thống trang bị: Có đến hơn 1800 trang bị khác nhau được chia thành các nhóm như vũ khí, phòng hộ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…
– Hệ thống phụ bản: Có rất nhiều phụ bản trong game được chia thành các loại như phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mồ theo các cấp độ của nhân vật trong game.
– Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật trong game được chia theo các cấp độ, theo nhóm tính chất phù thuộc vào con đường game thủ lựa chọn.
– Hệ thống bản đồ: Game có một hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ ràng về tên gọi của các vị trí địa lý trong game.
Phong Vân Truyền Kỳ có thể thích hợp và chạy mượt mà trên tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay từ mà không vị lỗi nào. Từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Sỡ dĩ game có thể làm được như vậy là bởi vì game được ứng dụng công nghệ làm game mới nhất, hiện đại nhất.
Còn rất nhiều điểm đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Nhanh tay tải Phong Vân Truyền Kỳ về máy để có những trải nghiệm mới hấp dẫn.
Tải game ngay tại đây!