Poppy Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Poppy ở vị trí đường trên

Category: Game Online 1,707 0

Poppy Guide – Tham khảo hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Poppy ở vị trí đường trên (solo top)

poppy-blacksmith

I/ Giới thiệu sơ lược về Poppy

Poppy là một vị tướng khá ít người sử dụng và hiếm thấy ở những giải đấu lớn hoặc những trận chiến xếp hạng, nhưng Poppy có thể được coi là một vị tướng có khả năng chống chịu và sát thương cực mạnh khi đã đủ đang bị và nửa cuối trận đấu. Sức chống chịu cao và không mất máu khi bị người khác tấn công từ thời gian hiệu lực của chiêu cuối, Poppy đã làm nên tên tuổi của mình từ chiêu thức khá “bá đạo” này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Poppy – Sứ Giả Thép này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Poppy

kĩ năng của poppykĩ năng của poppy 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Poppy ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Poppy

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.
+ 5 viên +8.00 Máu cộng thẳng và 4 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

+ 9 viên +1.34 Kháng phép.
+ 9 viên +0.64% Tốc độ đánh.
+ 9 viên -0.09% Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp.

Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.95 Sát thương vật lí.
+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.9 Xuyên giáp/0.64 Kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 3 viên +2.25 Sát thương vật lí.
+ 1 viên +2.25 Sát thương vật lí và 2 viên +1.5% Hút máu.

2/ Bảng bổ trợ cho Poppy

Với vai trò là một tướng chịu đòn và đấu sĩ đường trên, bảng 21-9-0 là bảng khá phù hợp cho các vị tướng đấu sĩ.

bang-bo-tro-poppy-2-lol

3/ Phép bổ trợ cho Poppy

Thiêu Đốt + Tốc Biến giúp Poppy có thể dồn sát thương khá lớn vào mục tiêu, ngoài ra có thể thay đổi Thiêu Đốt bằng Dịch Chuyển cho phù hợp với lối chơi tướng đường trên hiện nay.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Poppy

Với kĩ năng Cú Đánh Ngàn Cân là kĩ năng gây sát thương chính của Poppy nên cần tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là kĩ năng Mẫu Mực Demacia (W) để tăng cho Poppy sự trâu bò và tăng thêm tốc độ di chuyển. Cuối cùng là Xung Phong (E) tăng một điểm ở lever 2 hoặc 3 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Miễn Trừ Ngoại Giao (R) tăng theo đúng lever.

cach-tang-ki-nang-poppy-lol

5/ Cách lên đồ cho Poppy ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Poppy mua đầu game gồm Kiếm Doran + Bình máu + Mắt vật tổ cũng khá giống với các vị tướng khác.

trang bị đầu game

b) Trang bị dành riêng cho Poppy

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Poppy trong những lần về nhà đầu tiên và giữa trận đấu.

trang bị giữa trận

Giày của Poppy cũng có 2 dạng để bạn có thể lên theo tùy trường hợp

giày

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Poppy

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Poppy

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Poppy hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận bạn nên tập trung tối đa vào việc ăn những chỉ số lính cho mình, đôi khi quấy rối tướng địch bằng kĩ năng Cú Đánh Ngàn Cân (Q). Trong những tình huống trao đổi chiêu thức chú ý bật Mẫu Mực Demacia (W) để giảm tối thiểu sát thương nhận vào. Nhưng hãy trao đổi chiêu thức khi hắn đứng sát các bức tường và bạn có thể làm choáng chúng bằng Xung Phong (E) như vậy sẽ là một lợi thế hoàn toàn lớn có Poppy.

– Giai đoạn giữa trận vẫn cố gắng farm thật tốt để có thể sắm được cho mình những trang bị tốt nhất, vì Poppy là một vị tướng late game nên bạn không cần giao tranh quá sớm làm gì cả. Khi có được Tam Hợp Kiếm và Gươm Của Vua Vô Danh thì lúc đó mới phát huy được sức mạnh của Poppy.

– Giai đoạn cuối trận: Hãy là người đi tiên phong cho đội, ưu tiên chọn chiêu cuối Miễn Trừ Ngoại Giao cho vị tướng có sát thương yếu nhất trong team đối thủ và lao lên tấn công tướng chủ lực của chúng bằng Xung Phong (E). Hãy là mộ lá chắn tốt để bảo vệ đồng đội của bạn.