[Poppy Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Poppy ở vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 367 0

Hướng dn chơi – Poppy – Guide, Cách Lên đ cho Poppy  v trí đi rng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Poppy – Sứ Giả Thép

Poppy_

Thời gian gần đây Poppy được sử dụng ở vị trí đường trên trong những trận đấu chuyên nghiệp khá nhiều. Và vị tướng cũng đem lại không ít những lợi thế cho những đội có được cô nàng này. Poppy có một lối chơi càn quét và có thể có sự nguy hiểm nhất định. khả năng dồn sát thương lớn và có thể sống trong giao tranh khá lâu. Nếu ai có thể sử dụng thuần thục vị tướng này có thể làm mưa làm giớ ở khu vực đường trên này. Bây giờ chúng ta hay tìm hiểu sức mạnh thực sự của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Poppy

ky nang poppy 1

ky nang poppy 2
III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Poppy ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Poppy

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp giúp Poppy cứng cáp để có thể lao vào.
  • Ngọc xanh : x9 viên tăng kháng phép hoặc x9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ : x9 viên tăng sát thương vật lý, hoặc tốt nhất có thể dùng x9 viên tăng xuyên 2 kháng.
  • Ngọc tím : x3 viên tăng sát thương vật lý.

2/ Bảng bổ trợ cho Poppy

Việc đi Top thì Poppy cần có đủ lượng sát nên chúng ta chọn 21 điểm và bảng công và có thêm một chút giáp ở nhánh thủ.

bang bo tro cho poppy

hoặc chúng ta cũng co thể dùng bảng bỗ trợ 22-1-7 như hình ở dưới cho Poppy cũng là lựa chọn không tồi

bang bo tro cho poppy 1
3/ Phép bổ trợ cho Poppy

phep bo tro topViệc đi TOp thi không thể thiếu Dịch Chuyển, còn lựa chọn còn lại là thiêu đốt và tốc biến thì bạn có thể tùy chọn linh động. Khi muốn chơi khô máu thì chọn thiêu đốt còn muốn chơi an toàn thì chọn Tốc biến.
4/ Tăng kỹ năng cho Poppy

tang ky nang cho poppy
5/ Cách lên đồ cho Poppy ở vị trí solo Top
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Poppy mua đầu game gồm

trang bi dau
b) Trang bị dành riêng cho Poppy

Với Poppy chúng ta cần sử dụng một số trang bị sau đây: Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169, Gươm của Vua Vô Danh guom-cua-vua-vo-danh, Khiên Bang Randuin khien-bang-randuin, và giày Cơ động giay co donghoặc giày Bạc giay bac, hay giày thủy ngân giay-thuy-ngan-là sự lựa chọn tốt.
c) Bộ trang bị đầy đủ cho Poppy
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Poppy

trang bi 6 mon cho Poppy 1
IV/ Hướng dẫn chơi Poppy hiệu quả nhất

Khi bước vào trận đấu những cú đánh thường và những phát búa bổ của Poppy cực kỳ đau. Khi sử dụng kỹ năng Cú Đánh Ngàn Cân có thể gây ra lượng sát thương lên lên mình đối phương, và có thể dùng kỹ năng này để fam creep. Với Mẫu mực Demacia bạn có thể giảm được một lượng sát thương của kẻ địch gây lên bản thân, trong giao tranh kỹ năng này có thể giúp bạn trụ lâu hơn. Khi bạn tiến tới Lv3 là bạn có thể sử dụng combo của mình rồi : Sứ dụng Xung Phong lao vào người đối phương, nếu gần các bờ tường thì bạn đừng ngại ép đối thủ vào tường nhé lúc đó bạn có thể gây choáng lên đối thử. Kỹ năng Xung Phong sẽ đẩy đối phương ra xa một đoạn vì thế bạn cần tính khoảng cách từ Đối phương tới các bờ tường để có thể đạt được hiệu quả. Ngay sau khi sử dụng Xung phong thì bạn có thể Kich hoạt Mẫu Mực Demacia và cuối cùng là sử dụng Cú Đánh Ngàn Cân để gõ đầu đối thủ nhé. Khi bạn đạt tới lv6 thì conbo của bạn hoàn chỉnh nên bây bạn hay lụa chọn tướng đối phương nào gây ra ít sát thương nhất để dũng kỹ năng này nhé. Vì sao lại thế, vì đặc biệt của kỹ năng cuối là dùng vào ai thì chỉ có người đó mới có thể gây sát thương lên người Poppy thôi còn các tướng khác thì không thể bạn hãy chú ý điều này khi chơi Poppy nhé.

Sau đây là một số vị tướng đi rừng có thể kết hợp tốt với Poppy:  Jarvan Iv cả 2 đều có khả năng lao vào. Elise khả năng làm choáng và đu bám kẻ địch tốt. Warwick áp chế và cái kết cho đối phương.