[Quinn Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Quinn ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 75 0

Hướng dẫn cách chơi Quinn  – Đôi cánh Demacia ở vị trí xạ thủ đường dưới

Quinn lm

I/ Giới thiệu sơ lược về Quinn

quinn truyen thuyet

II. Hệ thông kỹ năng của Quinn 
ky-nang-Quinn
III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Quinn

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Quinn

kalistar bo tro

3/ Phép bổ trợ cho Quinn

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Quinn

miss fortune tang ky nang

5/ Cách lên đồ choQuinn  ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Quinn

Cũng như bao xạ thủ khác thì Quinn  bắt đầu  với trang bi khoi dau. Món đầu tiên mà Quinn  cần lên là vo-cuc-kiem hoặc bạn có thể lên dao-dien-statikk trước để tăng khả năng đẩy đường.

b) Trang bị dành cho Quinn  ở giai đoạn giữa và cuối trận

Đây là những món trang bị cần thiết của Quinn  ở vị trí xạ thủ đường dưới.

giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemdao-dien-statikkcung xanhhuyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ như giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

Ngoài ra còn có thể lên thêm tam-hop-kiem để gia tăng sát thương từ kỹ năng.

giay-cuong-no-TBLMHT1tam-hop-kiemcung xanhvo-cuc-kiemhuyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ day-chuyen-chu-thap.

IV/ Hướng dẫn chơi Quinn  hiệu quả nhất

Thực sự thì Quinn không được những người chơi xạ thủ đánh giá cao, nói đúng ra thì những người chơi xạ thủ nói Quinn không hợp với vị tướng xạ thủ, không phải vì quinn yếu mà vì kỹ năng của quinn không phù hợp với vị trí xạ thủ.

Ở giai đoạn đầu trận thì gần như không có vị tướng xạ thủ nào có thể trao đổi chiêu thức lại Quinn, vì Quinn có lợi thế ở Double dame từ kỹ năng E, nội tại và kỹ năng Q có khả năng Làm mù đối phương.

Hãy cố gắng sử dụng Q để cấu máu đối thủ rồi sử dụng E để tiệp cận đối phương, Ngoài ra về chiêu cuối thì bạn chỉ nên nó cho những pha solo 1 vs 1 hoặc dí theo đối phương và không nên sử dụng trong combat vì khi đó bạn sẽ phải tiếp cận đối phương và rất dễ bị sock sá thương mà chết.

Vị tướng có thể khắc chế tốt Quinn là Caitlyn vì cô nàng này có tầm đánh khá dài trong khi tầm đánh của Quinn thì lại khá ngắn.

Vị tướng bị Quinn khắc chế Là Vayne.