[Quinn Guide – Ap Mid] Hướng dẫn chơi Quinn ở vị trí sát thủ đường giữa mùa 5

Category: Game Online 547 0

Hướng dẫn chơi – Quinn – Guide, Cách Lên đồ cho Quinn ở vị trí Ap Mid trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Quinn – Đôi Cánh Demacia

Quinn

Quinn Là một vị tướng khá đa dụng có thể đi được khá nhiều đường. Tuy ít xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp thế nhưng vẫn được sử dụng thường xuyên trên đấu xếp hạng Đơn / Đôi . Với bộ kỹ năng co thể đánh xa cũng được mà đánh gần cũng ổn, thế nên ai mà có thể sử dụng thành thạo Quinn sẽ tạo ra được rất nhiều áp lực cho đối phương. Không chỉ là một vị xạ thủ đơn thuần đi đường dưới mà Quinn còn có thể được đưa đi Mid hoặc Top. Bây giờ Chúng ta sẽ tìm hiểu xem khi Solo Mid thì Quinn đối đầu cùng với các vị pháp sư thế nào nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Quinn

ky nang Quinn 1ky nang Quinn 2ky nang Quinn 3ky nang Quinn 4

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Quinn ở vị trí đi Mid

1/ Ngọc bổ trợ cho Quinn

  • Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép để đối đầu tốt hơn với các vị pháp sư.
  • Ngọc đỏ : x9 viên xuyên giáp
  • Ngọc tím: x3 viên tăng sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Quinn

Với bảng bỗ trợ 21-0-9 thì Quinn có khả năng tăng sát thương ở nhánh công và  một chút tốc độ ở nhánh đa dụng sẽ giúp vị tướng này có thể đi Mid tốt hơn.

bang bo tro Talon mid

3/ Phép bổ trợ cho Quinn

Khi đi Top thì cầm Tốc biến, muốn khô Máu thì cầm Thiêu Đốt hoặc có thẻ dùng lá chắn để tồn lại lâu hơn trong giao tranh còn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Quinn

tang ky nang Cho Quin

5/ Cách lên đồ cho Quinn ở vị trí đi Mid

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Quinn mua đầu game gồm

trang bi cho quinn

Mang theo Kiếm Doran sẽ có thêm một chút Sát thương và có khả năng hút máu giúp Quinn có thể trụ đường tốt hơn.

b) Trang bị dành riêng cho Quinn

Bộ trang bị dành cho Quinn khi solo Top: Gươm của Vua Vô Danhguom-cua-vua-vo-danh, Vô Cực Kiếmvo-cuc-kiem , Cung Xanh cung xanh còn giày thì có thể là giày Cuồng Nộ giay-cuong-no-TBLMHT1.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Quinn

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Quinn

tb6m cho Quinn Mid

tb6m cho Quinn Mid 1

IV/ Hướng dẫn chơi Quinn hiệu quả nhất

Đối với Quinn khi đi đường thường xuyên gây khó chịu bằng Ưng Kích, dùng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương hoặc ăn lính cũng được. Khi Valor đánh dấu của mình lên mục tiêu nào đó bạn có thể gây thêm sát thương lên mục thiêu đó. Combo đơn giản là sử dụng Valor để đánh dấu sau đó là đánh thường sau đó là Ưng Kích tiếp tục với Đột Kích. Bạn hãy thường xuyên dung Ung Nhãn để có tầm nhìn tốt hơn khỏi bị đi cắm mắt mà bi rừng đối phương ganh nhé. Khi đạt lv 6 và đã co Gươm của Vua Vô Danh thì bạn có thể thực hiện combo chuẩn hơn như sau: tiếp cận đối phương bằng Tốc biến hoặc chiêu cuối Xa Luân Chiến kích hoạt trước để có thể gây bất ngờ cho đôi phương sau đó là Đột Kích tiếp theo là Ưng Kích và những cú đánh thường, nếu bạn đã dừng chiêu cuối trước đo thì dùng luôn Oanh Tạc nhé. KHi dùng Quinn bạn có thể tẩu thoát bằng Chiêu cuối hoặc dùng Đột Kích đúng góc độ nhé.

Những vị tướng đối đầu tốt với Quinn ở Mid là : Lucian là lựa chọn cho một sát thủ đi Mid có thể khác chế được Quinn. Morgana với chiếc khiên đen và khóa bóng tối sẽ gây nguy hiểm cho Quinn. Zed là một sát thủ đường giũa rất khó chịu và đối với Quinn cũng vậy