Quinn Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Quinn ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 96 0

Quinn Guide – Tham khảo hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Quinn ở vị trí xạ thủ

Quinn-do-thám

I/ Giới thiệu sơ lược về Quinn

Quinn là một xạ thủ tương đối ít xuất hiện ở những giải đấu lớn và trong những trận xếp hạng, trong tất cả các xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ có mình Quinn sở hữu kĩ năng làm mù đối phương. Với bộ combo của Quinn chủ yếu là chỉ để solo 1-1 với xạ thủ khác, cô là một xạ thủ đặc biệt có thể chuyển từ dạng đánh xa sang đánh gần. Chính vì vậy trong giai đoạn đi đường cô là một nỗi khiếp sợ cho tất cả những người chơi xạ thủ phải đối đầu với cô ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sức mạnh của cô nàng Quinn – Đôi Cánh Demacia.

II/ Hệ thống kỹ năng của Quinn

ki nagki nang 2ki nang 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Quinn ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Quinn

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 giáp cộng thẳng.
+ 5 viên +8.00 Máu cộng thẳng và 4 viên +1.00 giáp cộng thẳng.

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.95 Sát thương vật lí.

Ngọc Tím:

+ 2 viên +4.5% Tốc độ đánh và 1 viên +2.25 Sát thương vật lí.
+ 3 viên +2.25 Sát thương vật lí.

2/ Bảng bổ trợ cho Quinn

Cũng là một bảng bổ trợ khá quen thuộc dành cho tất cả các xạ thủ và Quinn cũng không ngoại lệ.

Bảng-bổ-trợ-quinn

3/ Phép bổ trợ cho Quinn

Cũng là những phép bổ trợ giống với các người chơi xạ thủ khác đó là Tốc Biến + Hồi Máu, tuy nhiên bạn có thể thay đổi theo phong cách chơi của mình.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Quinn

Với kĩ năng Ưng Kích (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Quinn trong giai đoạn đi đường và thường dùng để quấy rối đối thủ cho nên ưu tiên tăng tối đa kĩ năng này đầu tiên, tiếp đến là Đột Kích (E) để tăng sự cơ động cho cô ta và giúp cô ta có lợi thế trong những lần trao đổi chiêu thức với đối thủ. Ưng Nhãn (W) tăng một điểm trước lever 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Xa Luân Chiến (R) tăng theo đúng lever.

cach-tang-ki-nang-quinn

5/ Cách lên đồ cho Quinn ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Quinn mua đầu game cũng như các xạ thủ thông thường:

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Quinn

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho trong giai đoạn giữa trận đấu:

trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Quinn

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Quinn, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Quinn hiệu quả nhất

– Trong giai đoạn đầu trận Quinn là một xạ thủ có khả năng quấy rối đối phương cực cao, khi xạ thủ đối phương đang farm lính bạn có thể sử dụng kĩ năng Ưng Kích (Q) để làm mù đối thủ và khiến hắn farm hụt lính. Chú ý khi con chim của bạn đánh dấu lên đối thủ thì lúc đó chính là lúc thuận lợi nhất để trao đổi chiêu thức với hắn, lúc vừa đánh dấu nội tại hãy bắn thường để kích hoạt nội tại tăng thêm sát thương, sử dụng combo Ưng Kích (Q) -> Đột Kích (E) -> bắn thường để kích hoạt nội tại lần 2.

– Giai đoạn giữa trận đấu hãy cố gắn farm lính thật tốt để có được trang bị cần thiết cho Quinn là Gươm Của Vua Vô Danh cùng những trang bị cần thiết đã nói ở trên.
Với sự cơ động của mình khi đã lever 6, bạn có thể đảo đường đi gank ở những vị trí khác một cách rất tốt hoặc có những yếu tố gây bất ngờ để áp đảo xạ thủ đối phương khi kích hoạt kĩ năng Xa Luân Chiến (R) với combo Xa Luân Chiến (R) -> Đột Kích (E) -> Ưng Kích (Q) -> Đánh thường -> Oanh Tạc (R).
Kĩ năng Xa Luân Chiến (R) giúp cô tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển cho bản thân và có thể dùng trong những trường hợp bị đối phương truy đuổi.

– Giai đoạn cuối trận khi các giao tranh lớn thường xuyên xảy ra, chú ý không sử dụng Xa Luân Chiến để lao vào đánh nhau và nên để ở dạng đánh xa và có những tình huống carry team đối phương. Xa Luân Chiến (R) lúc này chỉ dùng để khi tàn giao tranh và truy sát những kẻ địch đang bỏ chạy hoặc để trốn thoát khi đội của bạn giao tranh thua.
Với những sát thủ lao vào để tấn công bạn, có thể sử dụng Ưng Kích (Q) + Đột Kích (E) để đẩy lùi chúng lại.