Rammus Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Rammus ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 753 0

Rammus Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Rammus ở vị trí đi rừng (jungle)

Guide-Rammus-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Rammus-ở-vị-trí-đi-rừng

I/ Giới thiệu sơ lược về Rammus

Rammus là một vị tướng đi rừng sở hữu khả năng cơ động và sức chống chịu cực cao, tuy nhiên để chơi Rammus một cách hiệu quả thì đó lại là một điều hoàn toàn khác. Nếu bạn muốn đem Rammus vào những cuộc chiến của mình thì chắc hẳn bạn sẽ phải có một thời gian để luyện tập khá lâu đấy. Mỗi lần ra gank hiệu quả là mỗi lần một kẻ địch phải nằm xún dưới tay Rammus. Về cuối game thì sức mạnh của Rammus thực sự phát huy hết tác dụng, là một lá chắn khá cứng cáp với những kĩ năng và trang bị của mình, ai giết được Rammus lúc này cũng khá khó khăn đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật đi rừng khá thú vị này Rammus – Tê Tê Gai.

II/ Hệ thống kỹ năng của Rammus.

kĩ năng ramuskĩ năng ramus 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rammus ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Rammus

bảng ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Ramuss

Là một vị tướng sở hữu hầu hết khả năng chống chịu và giữ chân đối thủ, không có nhiều lượng sát thương trong những kĩ năng của mình. Với bảng bổ trợ 0-21-9 giúp Rammus tăng thêm lượng lớn khả năng chống chịu của mình.

bang-bo-tro-Rammus-guide-Rammus-masteries

3/ Phép bổ trợ cho Rammus

Là một vị tướng đi rừng cho nên không có gì quá ngạc nhiên khi Rammus chọn hai phép bổ trợ là Tốc Biến và Trừng Phạt.

phép bổ trợ xz

4/ Tăng kỹ năng cho Rammus

bang-ky-nang-rammus

5/ Cách lên đồ cho Rammus ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rammus mua đầu game cũng khá là quen thuộc như những tướng đi rừng khác là Rựa Thợ Săn + 5 Bình Máu + Mắt vật Tổ.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Rammus

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Rammus trong những lần về nhà đầu tiên, hãy cố gắng mua cho mình càng nhanh càng tốt trang bị Linh Hồn Khổng Lồ Đá để có thể tăng khả năng hồi phục và tăng tốc độ đi rừng cho Rammus, trang bị Giày Ninja để tăng tốc độ di chuyển và dễ dàng áp sát đối thủ.

trang bị giữatrang bị giữa 1khiên băng

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rammus ở giai đoạn cuối trận

Dưới đây là một vài gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rammus
trang bị hoàn chỉnh

IV/ Hướng dẫn chơi Rammus hiệu quả nhất

Rammus trong giai đoạn đầu và cuối trận cũng là một cách chơi và một cách đánh. Bắt đầu game Rammus khởi đầu ở Bùa xanh và hoàn thành 2 bùa khi ấy đã lever 3, hãy tạo áp lực cho các đường khác bằng sự cơ động của mình. Trong quá trình đi gank hãy sử dụng kĩ năng Quả Cầu Tốc Độ (Q) để có thể tăng tối đa tốc độ di chuyển của bản thân và áp sát mục tiêu kết hợp khả năng Khiêu Khích (E) để giữ chân con mồi lúc đó bật Thế Thủ (W) để có thể phản lại dame của chúng dồn vào mình và tăng khả năng chống chịu cho bản thân.

Giai đoạn giữa game, khi đã lever 6 và sỡ hữu kĩ năng Động Đất (R) thì lượng sát thương gây ra trên diện rộng của Rammus khá cao. Trong giai đoạn này để ra đường một cách hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo combo sau đây Quả Cầu Tốc Độ (Q) – Khiêu Khích (E) – Thế Thủ (W). Để có thể tiếp cận mục tiêu một cách tốt nhất, từ xa bạn kích hoạt trước Quả Cầu Tốc khoảng 1-2 giây trước để tăng tối đa tốc độ di chuyển.

Trong khoảng cuối trận, khi đã có những trang bị cần thiết cho mình bạn hãy là một người luôn luôn tiên phong để mở giao tranh. Sử dụng Quả Cầu Tốc Độ (Q) đê lao thẳng vào team đối thủ, lựa chọn những vị trí chủ lực để khiêu khích và tiêu diệt hắn. Nếu áp sát thành công tướng chủ địch của team đối thủ có thể sử dụng combo Động Đất (R) – Thế Thủ (W) – Khiêu Khích (E)