[Rek’Sai guide – Solo Top ] Hướng dẫn chơi Rek’Sai ở vị trí Top mùa 5

Category: Game Online 6,633 0

Hướng dẫn chơi – Rek’Sai – Guide, Cách Lên đồ cho Rek’Sai ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không

RekSai

Là tướng tân binh xuất hiện trong phiên bản 4.21. Với bộ kỹ năng khá độc đáo giúp Rek’Sai  làm nên tên tuổi của mình. Khả năng dọn dẹp lính và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt của Rek’Sai. Và vị tướng này khi đi Top vẫn có thể thực hiên những cú Ganh cho đồng đội bằng những lần dịch chuyên hoặc nhưng cú Tốc Hành Hư không của mình. Vẻ ngoài hung tợn, sở hữu bộ kỹ năng tuyệt với thì Rek’Sai có thể làm nhiều điều ở vị trí Top này. Chúng ta cùng xem thử khi di Top Rek’Sai có nguy hiểm như khi đi rừng không nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Rek’Sai

ky nang rek 1

ky nang rek 2

ky nang rek 3

ky nang rek 4

ky nang rek 5

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rek’Sai ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Rek’Sai

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 viên xuyên 2 kháng
  • Ngọc Tím: x3 tăng sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Rek’Sai

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 21-9-0 là khá hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro cho rek

3/ Phép bổ trợ cho Rek’Sai

phep bo tro

Vì có khả năng đào tẩu bằng Kỹ năng của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Rek’Sai

tang ky nang cho rek

5/ Cách lên đồ cho Rek’Sai ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rek’Sai  mua đầu game gồm

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Rek’Sai

Những trang bị cần thiết cho Rek’Sai khi Đi Top là : Rìu Mãng Xà riu-mang-xa,Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Tam Hơp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169 và giày thủy ngân là lựa chọn hợp lý khi đi top giay-thuy-ngan-

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rek’Sai

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rek’Sai

trang bi 6 mon cho rek 1

trang bi 6 mon cho rek 2

IV/ Hướng dẫn chơi Rek’Sai hiệu quả nhất

Khi vào trận đấu bạn có thể Tăng cho minh chiêu Nữ Hoàng Phẫn Nộ trước để bạn có thể fam creep tốt hơn. Khi bạn đến Lv3 bạn có thể hành hạ đối phương được bằng những khả năng của mình: dùng kỹ năng Độn Thổ để xem bạn có bị ganh bởi tướng đi rừng đối phương không? sau đó bạn có thể dùng Đường Hầm tiến lại gần kẻ địch Trồi Lên và sử Dụng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến, để có sát thương cao nhất bạn hãy để thanh nộ đầy nhé. Rồi tiếp tục với Nữ Hoàng Phẫn Nộ nếu đối phương quá mạnh thì mạnh thì bạn có thể Độn thổ rút lui bằng Đường Hầm của bạn tạo ra hoặc tạo cái mới cũng được. Còn nếu đối phương bỏ chạy xa mà còn thấp máu thì Độn Thổ sau đó dùng Săn Mồi để giết hắn. Rek’Sai có khả năng dồn một lượng sát thương không hề nhỏ lên đối phương vì mụ ta có bộ kỹ năng mà thời gian hồi chiêu ngắn.

Khi đi Top bạn có thể sử dụng các vị tướng đi rừng là: Elise với khả năng làm choáng bằng kén nhện giúp cho Rek’Sai có thể thực hiện combo tốt hơn. Warwick có thẻ dùng chiêu cuối cùng nhau cùng tiễn đôi phương lên bảng điểm số nhé. Irelia những chiêu thức lao vào và cái kết cho đối phương. Ngoài ra có thể kêt hợp Jarvan IV, Sejuani …