Rengar Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 203 0

Rengar Guide – Tham khảo hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đi rừng

Guide-Rengar-Hướng-dẫn-chơi-build-đồ-Rengar-vị-trí-đi-rừng

I/ Giới thiệu sơ lược về Rengar

Rengar là một sát thủ cực kì hung tợn, việc nhắm mục tiêu và kết thúc đối thủ với bộ kĩ năng của mình, hắn ta là một nỗi đáng sợ cho bất kì người chơi nào khi bị hắm nhắm đến. Việc gank của Rengar khi đã đạt cấp độ 6 là một mối nguy hiểm, với kĩ năng từ chiêu cuối của mình, Rengar có thể tàng hình và tiến đến mục tiêu và mà không bị phát hiện. Nhờ việc này Rengar luôn luôn tạo ra được một áp lực vô hình ở mọi vị trí của đối phương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Rengar

kĩ năng của Rengarkĩ năng của Rengar2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Rengar

Ngọc vàng:

5 viên +8.00 Máu cộng thẳng + 4 viên +1.00 giáp
9 x 3.00 giáp theo cấp.

Ngọc Xanh:

9 viên +3.00 Kháng phép theo cấp.

Ngọc đỏ:

8 viên 0.95 Sát thương vật lí + 1 viên +0.95% Tỉ lệ chí mạng

Ngọc Tím:

3 viên + 2.25 Sát thương Vật Lí
3 viên Giáp cộng thẳng.

2/ Bảng bổ trợ cho Rengar

Với Rengar giai đoạn đầu hắn ta khá yếu ớt ở trong rừng, cho nên với bảng bổ trợ 9-21-0 tăng cho Rengar khá nhiều khả năng chống chịu.

bang-bo-tro-rengar-di-rung

3/ Phép bổ trợ cho Rengar

Tốc Biến + Trừng Phạt là hai phép bổ trợ cơ bản của mọi vị tướng đi rừng

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Rengar

Kĩ năng Tàn Ác (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Rengar nên ưu tiên tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Cú Ném Bola (E) giúp Rengar giữ chân đối phương lâu hơn trong mỗi lần đi gank của mình, Tiếng Gầm Chiến Trận (W) tăng sau cùng, chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi (R) tăng theo đúng lever.

bang-ky-nang-rengar1

5/ Cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rengar mua đầu game gồm Rựa Thợ Săn + Bình Máu.

trang bị

b) Trang bị dành riêng cho Rengar

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Rengar trong những lần về nhà đầu tiên và giữa game

trang bị giữa trận

Giày của Rengar cũng tùy thuộc vào cách chơi của bạn, có thể tham khảo các loại giày dưới đây:

giày

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rengar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rengar

trang bị đầy đủ

IV/ Hướng dẫn chơi Rengar hiệu quả nhất

Hãy chú ý cường hóa kĩ năng Cú Ném Bola (E) để có thể tăng thời gian khống chế khi đối thủ bị trúng chiêu, có thể ném thêm một lần nữa để làm chậm đối thủ, nếu kĩ năng định hướng của bạn tốt thì với cách này khó có kẻ địch nào thoát khỏi khi mỗi lần ra đường của Rengar.

Trong những giao tranh lớn, cường hóa kĩ năng Tiếng Gầm Xung Trận (W) giúp bạn có thể hồi phục một lượng lớn máu đã mất đi, ngoài ra nội tại của chiêu thức này là đứng càng gần nhiều kẻ địch thì lượng giáp và kháng phép được cộng khá nhiều, rất thích hợp trong giao tranh.

Những lần tấn công những mục tiêu đơn lẻ và muốn dồn sát thương, cường hóa Tàn Ác (Q) để có thể tăng tối đa lượng sát thương gây ra.

Trong giai đoạn đi rừng, cường hóa kĩ năng Tiếng Gầm Xung Trận (W) để có thể ăn quái nhanh nhất.

Anh Luận