Rengar Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đường trên

Category: Game Online 256 0

Rengar Guide – Cách chơi và cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đường trên (solo top)

rengar

I/ Giới thiệu sơ lược về Rengar

Là một sát thủ và khao khát tìm được những mục tiêu cho riêng mình, với vị trí đường trên sẽ giúp cho Rengar lên đồ cực nhanh nhờ được farm những chỉ số lính cho mình. Việc được farm sẽ giúp Rengar thể hiện rõ sức mạnh của mình, hắn ta dễ dàng đè bẹp tất cả những đối thủ đi đường trên của mình nhờ khả năng sử dụng nội tại của Rengar. Và với bộ kĩ năng không tốn năng lượng và có khả năng hồi phục khá tốt sẽ giúp hắn trụ đường khá lâu, nói sơ qua chắc hẳn các bạn cũng đủ hiểu sức mạnh đáng sợ của Rengar ở vị trí đường trên như thế nào rồi đúng không?? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lối chơi của vị tướng Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh.

II/ Hệ thống kỹ năng của Rengar

ki nangki nang 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Rengar

ngoc bo tro

2/ Bảng bổ trợ cho Rengar

Việc đi đường trên của Rengar sẽ phải đối đầu với những tướng đấu sĩ, vì vậy việc tăng thêm cho Rengar một ít khả năng chống chịu cho bản thân là điều hoàn toàn hợp lí. Hãy tham khảo qua bảng bổ trợ 21-9-0:

Renga1

3/ Phép bổ trợ cho Rengar

Tốc Biến + Thiêu Đốt giúp Rengar tăng tối đa khả năng dồn sát thương của mình vào đối thủ trong những tình huống khô máu.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Rengar

Có rất nhiều cách tăng kĩ năng cho Rengar trong mỗi tình huống mà bạn gặp phải, tuy nhiên theo mình thấy cách tăng kĩ năng như trong bảng dưới đây là chính xác nhất. Các bạn có thể tham khảo qua nhé:

renga

5/ Cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rengar mua đầu game gồm Kiếm Doran + Bình Máu là trang bị khá quen thuộc với những đấu sĩ đường trên.

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Rengar

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho trong những lần về nhà đầu tiên và giai đoạn giữa trận đấu:

trang bi giua tran

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rengar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rengar

trang bi chinhtrang bi cuoi tran

IV/ Hướng dẫn chơi Rengar hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận: bạn hãy tập trung tối đa cho việc farm những chỉ số lính cho mình, kết hợp việc ra vào những bụi rậm ở đường trên để kích hoạt nội tại của Rengar là một trong những kĩ năng khó chịu nhất của Rengar mà tất cả những vị tướng khác phải đối đầu. Một người chơi Rengar tốt là người mà biết sử dụng những điểm Hung Tợn của Rengar để cường hóa những kĩ năng khác khi Hung Tợn được tích trữ đến điểm thứ 5, việc sử dụng tốt Hung Tợn giúp Rengar quấy rối đối thủ rất nhiều sát thương hoặc tối đa hóa khả năng hồi phục khi sử dụng Tiếng Gầm Xung Trận (W).

Giai đoạn giữa trận: Trong bất cứ giai đoạn nào thì việc farm những chỉ số lính vẫn được đặt lên hàng đầu, hãy càng nhanh lên lever 6 càng tốt. Khi đã sở hữu chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi (R) thì lúc đó mới là sức mạnh thật sự của Rengar, hãy đẩy đường thật nhanh và đi gank ở những vị trí khác như một người đi rừng thứ hai trong đội của bạn.

Giai đoạn cuối trận: Trong giai đoạn giao tranh diễn ra, Rengar thật sự là một nỗi ám ảnh cho những vị trí xạ thủ hoặc pháp sư của team đối thủ. Việc sử dụng kĩ năng tàng hình đến từ chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi (R) của Rengar giúp hắn dễ dàng tiếp cận đến mục tiêu và tiêu diệt. tuy nhiên khi tàng hình đến quá gần thì đối thủ sẽ được cảnh báo, việc này sẽ giúp chúng chuẩn bị trước cho sự xuất hiện của bạn nên bạn cần phải lưu ý nhé.

Anh Luận.