[Rengar Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 559 0

Hướng dẫn chơi – Rengar – Guide, Cách Lên đồ cho Rengar ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Với khả năng đặc biệt của mình là săn mồi, những đồi thủ trong tầm ngắm sẽ bị vị tướng này săn đuổi. Khi đi rừng Rengar có thể dọn dẹp quái rừng khá nhanh, và ngay trong gioai đoạn đầu có thể đi ganh. Vị tướng này có thể khống chế cứng một mục tiêu, thế nên khi bạn cầm vi tướng này hãy sử dụng cho sao cho hợp lý khi đi ganh và cần phải chính sác  trong khi sử dụng kỹ năng này. Bây giờ chúng ta hãy đi tìm hiểu cách mà vị tướng này săn mồi nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Rengar

ky nang ren 1

ky nang ren 2

ky nang ren 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Rengar

  • Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên tăng kháng phép
  • Ngoc đỏ: X9 xuyên 2 kháng
  • Ngọc tím : x3 viên tăng sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Rengar

Vơi bảng bỗ trợ 21-9-0 sé tăng tốc độ đánh, khả năng giảm hồi chiều và tăng sát thương cho Rengar ở nhánh công, còn nhánh thủ sẽ giúp Rengar chó một chút máu.

bang bo tro Ren

3/ Phép bổ trợ cho Rengar

Khi đi rừng thì việc không thể thiêu là Trừng phạt và cầm Tốc biến sẽ giúp bạn có những pha ganh tốt hơn.

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Rengar

tang ky nang cho ren

5/ Cách lên đồ cho Rengar ở vị trí đi rừng

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rengar  mua đầu game gồm

trang bi dau game cho ren 1

  1. b) Trang bị dành riêng cho Rengar

Bộ trang bị dành cho Rengar khi đi rừng: Dao Đụng Độ dao dung do sau đó lên Phù Phép Đồ Tể phu phep do te, Kiếm Ma Youmuu kiem ma, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Giày Cơ Động giay co dong.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rengar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rengar

trang bi 6 mon cho Ren 1

trang bi 6 mon cho Ren 2

trang bi 6 mon cho Ren 3

IV/ Hướng dẫn chơi Rengar hiệu quả nhất

Khi chơi vị tướng này bạn hãy nhớ những điểm Hung Tợn mà bạn tích được. Khi bạn tích đủ 5 điểm Hung Tợn thì bạn sẽ được một lần cường hóa. Vậy khi sẽ có câu hỏi cần cường hoá kỹ năng nào là hợp lý?

Nếu bạn cường hóa Cú Ném Bola thì trong những tình huống ganh bạn có thể giữ chân đối thủ 1.75 giây và sau đó bạn sẽ có thêm một Cú Ném Bola nữa và có thể làm chậm con mồi. Nếu cường hóa Tiếng Gầm chiến trận thì trong giao tranh hay đi ganh bạn sẽ có them một lượng hồi phục và có thêm một chút giáp và kháng phép. Nếu cường hóa Tàn Ác bạn có thêm sát thương trong đòn đánh để giúp đối phương lên bảng nhanh hơn.

Khi đi ganh Rengar sẽ có combo như sau : sử dụng Kỹ năng Cú Ném Bola sau đó là Tàn Ác và sau đó là Tiếng gầm Chiến Trận. Khi trong giao tranh thì bạn Có thể dung chiêu cuối để lẻn lên trên sau dó dùng Tiếng Gầm Chiến trận để tang giáp và khắng phép, rồi sau đó Tàn Ác sau đó giữ chân đối thủ bằng Cú ném Bola.

Các vị tướng có thể chung đội với Rengar : Orianna đi Mid và Jarvan IV đi Top. Ngoài ra các vị tướng Support như Thresh, janna và cũng có thể là Leona