[Rengar Guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí sát thủ đường trên mùa 5

Category: Game Online 21,422 0

Hướng dẫn chơi – Rengar – Guide, Cách Lên đồ cho Rengar ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

rangar

Với khả năng đặc biệt của mình là săn mồi, những đồi thủ trong tầm ngắm sẽ bị vị tướng này săn đuổi. Khi đi Top Rengar có thể dọn dẹp lính khá nhanh và ngay trong giai đoạn đầu có thể trao đổi chiêu thức với đối phương. Vị tướng này có thể khống chế cứng một mục tiêu, thế nên khi bạn cầm vi tướng này hãy sử dụng cho sao cho hợp lý, khi được vị tướng đi rừng lên ganh thì bạn phải sử dụng Cú Ném Bola cần chính xác để có thể kết liễu đối phương. Bây giờ chúng ta hãy đi tìm hiểu cách mà vị tướng này săn mồi nhé.

Cập nhật mùa giải 6: Cách lên đồ Renger SOLO TOP

Rengar Build Guide solo top

II/ Hệ thống kỹ năng của Rengar

ky nang ren 1

ky nang ren 2

ky nang ren 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Rengar

Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp

Ngọc xanh : x9 viên tăng kháng phép

Ngoc đỏ: X9 xuyên 2 kháng

Ngọc tím : x3 viên tăng sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Rengar

Với bảng bỗ trợ 21-9-0 thì Rengar có khả năng tăng sát thương ở nhánh công và  một chút giáp ở nhánh thủ sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn.

bang bo tro Ren top

3/ Phép bổ trợ cho Rengar

Khi đi Top thì cầm Dịch Chuyển và Tốc biến còn muốn Khô Máu thì cầm Thiêu Đốt.

phep bo tro top

4/ Tăng kỹ năng cho Rengar

tang ky nang cho ren

5/ Cách lên đồ cho Rengar ở vị trí Solo Top

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rengar  mua đầu game gồm

trang bi dau cho ren

Mang theo Khiên Doran sẽ có thêm một chút thủ và có khả năng hồi máu giúp Renger có thể trụ đường tốt hơn.

  1. b) Trang bị dành riêng cho Rengar

Bộ trang bị dành cho Rengar khi solo Top: Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169, Rìu mãng Xà, Kiếm Ma Youmuu kiem ma, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Giày Cơ Động giay co dong hoặc giày thủy ngân giay-thuy-ngan- và giày cuồng nộ là một lựa chọn không tồi giay-cuong-no-TBLMHT1.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rengar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rengar

trang bi 6 mon cho Irelia 1

trang bi 6 mon cho ren 4

IV/ Hướng dẫn chơi Rengar hiệu quả nhất

Khi chơi vị tướng này bạn hãy nhớ những điểm Hung Tợn mà bạn tích được. Khi bạn tích đủ 5 điểm Hung Tợn thì bạn sẽ được một lần cường hóa. Vậy khi sẽ có câu hỏi cần cường hoá kỹ năng nào là hợp lý?

Nếu bạn cường hóa Cú Ném Bola thì trong những tình huống ganh bạn có thể giữ chân đối thủ 1.75 giây và sau đó bạn sẽ có thêm một Cú Ném Bola nữa và có thể làm chậm con mồi.

Nếu cường hóa Tiếng Gầm chiến trận thì trong giao tranh hay đi ganh bạn sẽ có them một lượng hồi phục và có thêm một chút giáp và kháng phép.

Nếu cường hóa Tàn Ác bạn có thêm sát thương trong đòn đánh để giúp đối phương lên bảng nhanh hơn.

Khi được tướng rừng ganh Rengar sẽ có combo như sau : sử dụng Kỹ năng Cú Ném Bola sau đó là Tàn Ác và sau đó là Tiếng gầm Chiến Trận. Khi trong giao tranh thì bạn Có thể dung chiêu cuối để lẻn lên trên sau dó dùng Tiếng Gầm Chiến trận để tang giáp và khắng phép, rồi sau đó Tàn Ác sau đó giữ chân đối thủ bằng Cú ném Bola.

Các vị tướng có thể chung đội với Rengar : Orianna đi Mid và Shen đi Top. Ngoài ra các vị tướng Support như Thresh, janna..