Ryze Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Ryze ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 535 0

Ryze Guide – Cách chơi Ryze và cách Build đồ cho Ryze ở vị trí pháp sư đường giữa

ryze xịn

I/ Giới thiệu sơ lược về Ryze

Là một vị tướng có khả năng gây sát thương phép thuật cực mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu, Ryze ở hữu cho riêng mình bộ kĩ năng chính xác 100 % mà không có bất kì kĩ năng định hướng nào, một khi đối thủ nào bị Ryze chọn làm mục tiêu thì rất khó có thể thoát được. Là một tướng late game, Ryze cần cho mình một khoảng thời gian đầu yên ổn để farm những chỉ số lính và lên những trang bị cần thiết, là một pháp sư kiêm luôn cả vị trí chịu đòn cho team là đặc điểm khi người ta nhắc đến Ryze. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sức mạnh của Ryze – Pháp Sư Lang Thang này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Ryze

ryzeryze 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Ryze ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Ryze

ngoc

2/ Bảng bổ trợ cho Ryze

Với bảng bổ trợ 0-9-21 khá phù hợp cho Ryze, tăng sức chống chịu và giúp Ryze có khả năng hồi phục cực tốt. Hãy tham khảo bảng bổ trợ dưới đây nhé:

bang bo tro

3/ Phép bổ trợ cho Ryze

Có rất nhiều cách lựa chọn phép bổ trợ cho Ryze tùy theo lối chơi của mỗi người, tuy nhiên bạn có thể đem theo phép bổ trợ cho Ryze theo cách dưới đây nhé.

phep bo tro

4/ Tăng kỹ năng cho Ryze

Quá Tải (Q) là kĩ năng chính gây sát thương của Ryze cho nên cần ưu tiên tăng tối đa đầu tiên, Ngục Cổ Ngữ (W) cần tăng một điểm ở lever 2 hoặc 3 để có thể giữ chân đối thủ và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Sức Mạnh Tối Hậu (R) cần tăng theo đúng lever được tăng.

tang ki nang

5/ Cách lên đồ cho Ryze ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Ryze mua đầu game gồm Lam Ngọc + Máu giúp Ryze sử dụng nội tại của mình để gây sát thương và hồi phục tốt hơn.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Ryze

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Ryze trong những lần về nhà đầu tiên và trong giai đoạn giữa trận đấu:

trang bi giua

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Ryze

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Ryze

trang bi chinhtrang bi chinh 2

IV/ Hướng dẫn chơi Ryze hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận đấu: Ryze là một vị tướng late khá khủng và cần những trang bị cần thiết cho mình, cho nên trong giai đoạn đầu game Ryze rất cần một thời gian yên bình để farm tối đa những chỉ số lính cần thiết cho mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể cấu máu và quấy rối đối thủ bằng kĩ năng Quá Tải (Q). Sử dụng liên tục các kĩ năng để farm lính giúp Ryze tích trữ nhiều điểm cho trang bị Nước Mắt Nữ Thần.

Giai đoạn giữa trận đấu: Ryze sở hữu bộ combo có khả năng hồi chiêu cực nhanh và có thể sử dụng liên tục, khi cấp độ 6 và sở hữu chiêu cuối Sức Mạnh Tối Hậu (R) thì Ryze có khả năng hồi phục cực tốt. Khi có sự hỗ trợ của tướng đi rừng bạn có thể sử dụng combo như sau Quá Tải (Q) + Ngục Cổ Ngữ (W) + Dòng Chảy Ma Pháp (E) kết hợp với Sức Mạnh Tối Hậu (R) để có thể tăng tối đa sát thương cho Ryze và đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Giai đoạn cuối trận đấu: Khi đã sở hữu được những trang bị cần thiết cho Ryze, thì trong giai đoạn này Ryze cực mạnh và sức chống chịu cao. Ryze trong giao tranh kiêm luôn 2 vị trí là pháp sư phép thuật và vị trí chống chịu cho team. Sức sát thương gây trên diện rộng cho nên khi giao tranh Ryze cần phải đúng giữa team đối thủ và quẩy. Có thể sử dụng combo Quá Tải (Q) + Ngục Cổ Ngữ (W) + Dòng Chảy Ma Pháp (E) + Quá Tải (Q) , nếu có ulti Sức Mạnh Tối Hậu (R) thì kích hoạt (R).