Sejuani Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Sejuani ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 625 0

Sejuani Guide – Hướng dẫn cách chơi và Build đồ cho Sejuani ở vị trí đi rừng

Sabretusk-Sejuani-Skin

I/ Giới thiệu sơ lược về Sejuani

Là một vị tướng đi rừng cơ động và khá cứng cáp, Sejuani sở hữu bộ kĩ năng khống chế và làm chậm rật chiều trong bộ chiêu thức của mình, với chiêu cuối dùng để mở giao tranh rất tốt trong giai đoạn cuối trận. Hầu như mỗi lần ra đường gank là không một kẻ nào thoát khỏi bị Sejuani tiêu diệt. Về cuối trận Sejuani trở thành một vị tướng chịu đòn cho team. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Sejuani – Cơn Thịnh Mùa Đông.

II/ Hệ thống kỹ năng của Sejuani

kĩ năng sejuanikĩ năng sejuani2kĩ năng sejuani3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sejuani ở vị trí đi rừng.

1. Ngọc Bổ Trợ cho Sejuani:

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.
+ 5 viên +8.00 Máu cộng thẳng và 4 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 1 viên +1.5% Tốc độ di chuyển và 2 viên +4.95 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Sejuani

Với bảng bổ trợ 6-24-0 tăng tối đa khả năng chống chịu cho Sejuani trong giai đoạn đầu trận, và cũng vì Sejuani cũng là một vị tướng thiên về khả năng đỡ đòn.

bang-bo-tro-sejuani

3/ Phép bổ trợ cho Sejuani

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Sejuani

Với kĩ năng Cú Vụt Gió Phương Bắc (W) là kĩ năng gây sát thương chính của Sejuani nên cần ưu tiên nâng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Băng Giá Vĩnh Cửu (E) để tăng thêm lượng sát thương gây ra cũng như hiệu ứng làm chậm đối thủ, kĩ năng Đột Kích Băng Giá (Q) tăng một điểm ở lever 2 hoặc 3 để tiếp cận và hất tung đối phương và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá (R) tăng theo đúng lever.

cach-tang-ki-nang-sejuani

5/ Cách lên đồ cho Sejuani ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Sejuani mua đầu game cũng là Rựa Thợ Săn + Máu + mắt vật tổ như các vị tướng đi rừng khác.

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Sejuani

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Sejuani ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu:

trang bị giũa gme

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Sejuani

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Sejuani

trang bị hoàn chỉnh

IV/ Hướng dẫn chơi Sejuani hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầi trận Sejuani tương đối ít sát thương từ những kĩ năng của mình, lưu ý kiểm soát tầm nhìn để không bị đối phương cướp bùa của mình, tập trung farm những chỉ số lính để có những trang bị cần thiết cho bản thân. Trong quá trình đi rừng hoặc gank của mình, Sejuani chỉ có 1 combo đơn giản là Đột Kích Băng Giá (Q) để tiếp cận và hất tung mục tiêu => Cú Vụt Gió Phương Bắc (W) để gây sát thương lên một và nhiều vị trí khác => Băng Giá Vĩnh Cửu (E) để gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu bị ảnh hưởng. Sejuani là một vị tướng đi rừng khá thú vị với khả năng phản gank của mình, nếu bạn đã biết rừng đối phương di chuyển thế nào và mục đích gank của hắn, hãy phối hợp cùng đồng đội để tạo ra những tình huống phản gank cực kì hiệu quả nhé.

– Giai đoạn giữa trận khi đã có những trang bị cần thiết cho mình, trong những giao tranh diễn ra bạn hãy là người đi tiên phong và lao lên mở giao tranh bằng những kĩ năng khống chế trên diện rộng của mình. Với chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá (R) cực kì quan trọng, hãy sử dụng nó làm sao trúng nhiều mục tiêu nhất càng tốt. Điều này sẽ là bước đệm cho quá trình chiến thắng của team bạn đấy.

– Giai đoạn cuối trận đấu, ngoài việc mở giao tranh cho team mình Sejuani còn là một vị tướng bảo vệ đồng đội rất tốt. Hãy chú ý quan sát những kẻ thù lao vào và cản chúng lại bằng kĩ năng của mình. Ngoài ra các việc trong giao tranh ở giai đoạn cuối trận thì bạn hãy sử dụng các combo mà mình hướng dẫn ở trên trong giai đoạn giữa trận nhé.

Anh Luận