Sejuani Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Sejuani đi rừng Season 5

Category: Game Online 140 0

Sejuani Guild Jungle – Hướng dẫn chơi Sejuan ở vị trí đường rừng

Tổng Quan về Sejuani

Mới được Riot nhúng tay vào chỉnh sửa, Sejuani đang dần lấy lại được vị trí của mình ở vị trí rừng với khả nằng càng quét cực kì tốt. Là một vị tướng đi rừng theo hướng đở đòn nhưng khả năng gây sát thương theo thời gian là rất tốt, cộng với khả năng không chế rất tốt nhờ bộ kỹ năng và chiêu cuối Nhà ngục buốc giá có thể không chế trên diện rồng, cho nên Sejuani rất có lợi thế trong những pha combat. Không những thế Sejuani còn rất cơ động nhờ kỹ năng Đột kích băng giá, và khả năng dọn dép quái rừng cực nhanh nhờ cú vụt gió phương bắt nên dường như Sejuani không thể nào hợp hơn với vị trí đi rừng.

Sejuani_4

Hệ thông kỹ năng

Sejuani Sejuani2

Bảng bổ trợ

Sejuani

Ngọc bổ trợ

ngoc bo tro sejuani

Phép bổ trợ

phép bổ trợ

Cách lên đồ cho Sejuani đi rừng

Khỏi đầu với rua-tho-san và x2 mau

Sau đó ta nâng cấp rua-tho-san thành vu khi kiem lam và sau này thì nâng cấp phù phép ” Dũng Sĩ”

tiếp đến bạn có thể lên

day-chuyen-chu-thap day chuyen solari và khien-bang-randuin.

Hướng dẫn chơi Sejuani đi rừng

Bạn sẽ khỏi đầu ở bãi cóc hoặc bãi người đá, nói chung là bạn nên bắt đầu ở khu vực dưới để xạ thủ và hổ trợ giúp cho nhanh. Ở giai đoạn đầu Sejuani khá yếu có thể bị cướp rừng nên hãy cắm mắt để bảo vệ cho chính bản thận bạn. sau khi lên lv 6 thì sức mạnh của bạn đã tăng đáng kể, sau khi có Chiêu cuối thì khả năng gank của Sejuani rất hiệu quả.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, hãy cố gắng kiểm soát các khu vực quan trọng. Khi giao tranh sảy ra thường thì bạn sẽ là người mở combat, với một chiêu cuối đẹp thì khả năng thắng trận của bạn sẽ tăng rất nhiều.