[Shen guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Shen ở vị trí Đỡ Đòn đường trên mùa 5

Category: Game Online 438 0

Hướng dẫn chơi – Shen – Guide, Cách Lên đồ cho Shen ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Shen- Mắt Hoàng Hôn

Shen

Shen Là một trong những vị tướng thuần Tank, khả năng phòng thủ rất cao, nhưng bù lại Shen rất it sát thương. Sau những thay đổi của Riot Game đã làm vị tướng này phải thoái lui khỏi đấu trường công lý. Thế nhưng gần đây Riot Game đang tăng cho vị tướng này một chút sức mạnh và có thể là thay đổi lối chơi của vị tướng này nhưng đó chỉ là lời dự đoán mà thôi. Bây giờ chung ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về sức mạnh phòng thủ cảu Shen nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Shen

ky nang Shen 1

ky nang Shen 2

ky nang shen 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Shen ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Shen

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp là khá hợp lý. Nếu muốn có lượng máu lớn về cuối trận thì có thẻ dung x9 viên tăng máu theo cấp.
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 Xuyên giáp/ xuyên kháng phép.
  • Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Shen

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 9-21-0 là khá hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro cho shen

3/ Phép bổ trợ cho Shen

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Shen

tang ky nang cho shen

5/ Cách lên đồ cho Shen ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Shen mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho morder hoặc là trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Shen

Những trang bị cần thiết cho Shen khi Đi Top là : Áo Choàng Lửa ao choang lua, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Giáp Tâm Linh giap tam linh, khi đi Top thi shen có thể lựa chọn Giày Thủy Ngân hay Giày Ninja tùy đối phương là sat thương vật lý hay là pháp sưgiay chong chiu st.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Shen

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Shen

trang bi 6 mon cho Shen 1

trang bi 6 mon cho Shen 2

trang bi 6 mon cho Shen 3

IV/ Hướng dẫn chơi Shen hiệu quả nhất

Khi cầm Shen bạn có thể fam hòa với đối phương mà không sợ thua thiệt gì. Với lượng máu và sự cứng cáp của mình giúp Shen trụ đường rất tốt. Với kỹ năng Phóng Kiếm bạn có thể thực hiện những điều kể trên vì không sợ mất năng lượng. Khi bạn tích ddue nộ thì và đạt được lv3 thì bạn có thể thực hiện combo sau: Vô Ảnh Bộ sau đó là Phóng Kiếm và Nghi Binh  để dữ chân đối phương và cứ đủ nộ là bạn xả kỹ năng thôi. Khi bạn có dấu ấn trên lính thì bạn có thể dùng Phóng kiếm để có lượng hồi phục cho mình nhé. Khi bạn đã đạt Lv6 thì bạn cần chú ý các điểm giao tranh để có thể hỗ trợ đồng đội bằng những cú dịch chuyển hoặc dùng chiêu cuối Nhất Thống để bảo về đồng đội tốt hơn. Những vị trí thường dùng Nhất Thống là Xạ thủ Hoặc vị trí Mid để cho họ có thể sống lâu trong giao tranh hơn nhé.

Những vị tướng có thể khắc chế được Shen là : Gnar với khả năng gây sát thương và phòng ngự tốt. Maokai có thể dùng chiêu cuối để giảm sát thương từ Shen, Shen đã it sát thương bầy càng ít hơn. Lulu khả năng tạo cho minh sự phòng thủ và có thể cấu máu Shen kinh khủng cũng có thể khắc chế tốt Vị tướng Shen này.