Shyvana Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Shyvana ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 460 0

Hướng dẫn cách chơi Shyvana – Long Nữ ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi shyvana

I/ Giới thiệu sơ lược về Shyvana

Shyvana nổi lên như một vị Kỵ sĩ rồng, mang trong mình dòng máu của long tộc, với khả năng hóa rồng mạnh mẽ, sức mạnh của cô nàng này là không ai có thể cản phá được, ulti (R) là kỹ năng có thể gây đột biến trong trận đấu nhiều nhất. Tuy nhiên, Shyvana không có một kỹ năng nào có thể gây cho đối phương shock dame dẫn đến tử vong. Ngược lại, khả năng đỡ đòn và đi gank của Shyvana thuộc hàng thượng đẳng. Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Shyvana ở vị trí đi rừng nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Shyvana

 kỹ năng shyvana 1 kỹ năng shyvana 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Shyvana ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Shyvana

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Shyvana ở vị trí đi rừng.

ngọc bổ trợ shyvana rừng

2/ Bảng bổ trợ cho Shyvana

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp nhất cho Shyvana ở vị trí đi rừng.

Bang-Bo-Tro-Cho-Shyvana-Di-Rung

3/ Phép bổ trợ cho Shyvana

Với một vị tướng đi rừng thì trừng phạt là phép bổ trợ bất di bất dịch, còn lại thì phép bổ trợ được khuyến nghị là tốc biến. Đối với Shyvana bạn cũng có thể cân nhắc lấy dịch chuyển.

trừng phạt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Shyvana

Với Shyvana đi rừng, bạn nên tăng kỹ năng E 1 điểm ngay từ cấp độ 1 để ăn rừng nhanh hơn. Sau đó bạn tăng song song 2 kỹ năng Q và W cho đến max, rồi quay lại tăng max kỹ năng E. Ulti (R) thì bạn nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

tang ky nang cho shyvana rừng

5/ Cách lên đồ cho Shyvana ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Shyvana mua đầu game gồm: Rựa thợ săn, vài bình máu, một con mắt xanh và mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu shyvana

b) Trang bị dành riêng cho Shyvana

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Shyvana

 trang bị trấn phái shyvana

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Shyvana

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Shyvana

 bộ trang bị đầy đủ shyvana rừng

IV/ Hướng dẫn chơi Shyvana hiệu quả nhất

Đầu game, bạn khởi đầu với bùa lợi đỏ, bạn nên nhờ đồng đội hỗ trợ để tiêu diệt bùa nhanh hơn, đồng thời tránh bị đối phương cướp, sau đó, hãy nhanh chóng ăn rừng, ăn bùa đỏ để đạt cấp độ 3. Sau khi đạt cấp độ 3 hãy quan sát bản đồ thật nhiều để có quyết định đi gank chính xác, nếu không có đường nào “cần” gank thì khuyến khích bạn nên tiếp tục farm quái rừng. Tuy nhiên, hãy chú ý nhiều đến đường dưới một chút nhé! Vì đó sẽ là nơi xảy ra giao tranh khá nhiều.

Combo khi đi gank thường là Rực cháy (W) để có tốc độ chạy nhanh hơn, dễ dàng tiếp cận mục tiêu, sau đó sử dụng chính xác Hơi thở của rồng (E) để đối phương bị dính dấu ấn, sau đó kích hoạt Song long thủ (Q) và sau đó là đánh thường, được càng nhiều càng tốt. Đảm bảo đối phương sẽ không thể nào sống sót. Và nhớ nếu nhường được thì nên nhường cho tướng chủ lực của bạn ăn mạng nhé!

Khi đặt cấp độ 6 thì có được ulti kỹ năng Hóa rồng (R) thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu và các kỹ năng của bạn ở dạng rồng sẽ được cường hóa lên với sức mạnh lớn hơn. Cũng xông vào với combo skill đã nói trên, tuy nhiên khi đối phương có ý định chạy trốn, thì Hóa rồng sẽ chấm dứt suy nghĩ đó của họ.

Trong giao tranh tổng, hay cân nhắc chọn vị trí hợp lý và lao vào với kỹ năng hóa rồng, và rực cháy phải được kích hoạt ngay sau đó để gây sát thương lên tất cả kẻ địch cạnh bên. Và dĩ nhiên không thể thiếu combo Hơi thở của rồng rồi sau đó là kích hoạt song long thủ. Và nên nhớ, đừng quá hổ báo nếu không sẽ trở thành thịt rồng cho đối phương đấy!

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Shyvana ở vị trí đường trên