Singed Guide Solo Top – Hướng dẫn chơi Singed ở vị trí đường trên

Category: Game Online 245 8

Hướng dẫn cách chơi Singedở vị trí đường trên – SOLO TOP

hướng dân chơi Singed

1. Giới thiệu sơ lược về Singed 

Singed là vị tướng có kiểu chơi cực kỳ khó chịu, nhiều người chơi gặp Singed đã phải phát điên lên vì anh ta, trốn anh ta cũng không được, và đuổi anh ta cũng không xong. Singed thường được người chơi sử dụng ở vị trí Solo top khá hiệu quả. Bạn đọc có thể cùng Hội Game điểm qua bài viết dưới đây để tham khảo Hướng dẫn cách chơi Singed ở vi trí đường trên.

2. Hệ thống kỹ năng của Singed.

kỹ năng của Singed

3. Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Singed ở vị trí đường trên.

3.1 Ngọc bổ trợ cho Singed

Ngọc Vàng: chọn một trong 2 cách

+ 9 viên ngọc vàng cộng thẳng 1 Giáp.
+ 5 viên ngọc vàng cộng 8 Máu và 4 viên ngọc vàng cộng thẳng 1 giáp.

Ngọc Xanh: chọn một trong 2 cách

+ 9 viên ngọc xanh cộng 1.34 Kháng phép.
+ 9 viên ngọc xanh cộng 1.19 Sức mạnh phép thuật cộng thẳng.

Ngọc Đỏ: chọn một trong 2 cách

+ 1 viên ngọc đỏ 0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên ngọc đỏ 0.87 Xuyên kháng phép.
+ 1 viên ngọc đỏ 0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên ngọc đỏ 0.9 Xuyên giáp/ 0.62 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím: chọn một trong 2 cách

+ 3 viên ngọc tím cộng 1.5% Tốc độ di chuyển.
+ 3 viên ngọc tím cộng 4.95 Sức mạnh phép thuật.

3.2 Bảng bổ trợ cho Singed

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ tăng một chút sức chống chịu cho Singed còn lại tối ưu khả năng sát thương phép.

bang-bo-tro-singed 1

Kiểu 4-23-3 là kiểu bảng bổ trợ  tăng tối đa nhất khả năng trâu bò của Singed, nhưng ngược lại mất đi độ “nhầy” vốn có của anh chàng này.

bang-bo-tro-singed 2

3.3 Phép bổ trợ cho Singed

Có 2 lựa chọn dành cho việc lựa chọn phép bổ trợ  Singed.

tốc biến - dịch chuyển

Bộ này gồm Dịch chuyển và Tốc biến: hiện tại nó khá phổ biến với nhiều người chơi.

tăng tốc - tốc biến

Còn bộ này là Tăng Tốc và Tốc biến: Bộ phép này chính là bộ phép bổ trợ khiến nhiều người chơi “rùng mình” khi tiếp xúc với Singed. Vì độ “nhầy” của hắn ta được gia tang lên tối đa, đồng thời bảo toàn được lượng máu cần thiết cho hắn sống sot.

3.4 Tăng kỹ năng cho Singed

Với Singed Solo Top bạn nên ưu tiên nâng max kỹ năng Phun Khói Độc (Q) đầu tiên, kỹ năng này mang lại lượng sát thương lớn cho bạn, và gây khó chịu cho đối phương khi farm. Kế đến là kỹ năng Hất (E) là kỹ năng có một chút sát thương kết hợp với phun khói độc sẽ gia tăng khả năng “nhầy nhụa” của bạn. Max cuối cùng là kỹ năng Kéo Siêu Dính (W) và dĩ nhiên Ulti (R) Thuốc hóa điên sẽ cộng đúng cấp độ.

cach-tang-ki-nang-singed

3.5 Cách lên đồ cho Singedở vị trí đường trên

3.5.1 Trang bị đầu game

Vì Singed chiến đấu dựa trên độ “cò cưa” của mình, do đó hắn cần hồi phục một lượng máu khá lơn, vì vậy, bộ trang phục này gồm: Lọ pha lê, bình máu, bình năng lượng và mắt vật tổ sẽ giúp hắn trụ đường tốt hơn.

trang bị khởi đầu singed

3.5.2 Trang bị dành riêng cho Singed

Dưới đây là bộ trang bị được xem là trang bị bạn cần thiết phải mua cho vị tương Singed của mình.

trang bị trấn phái cho singed

3.5.3 Bộ trang bị đầy đủ cho Singed

Dưới đây là một vài hướng lên đồ cho Singed, bạn có thể tham khảo để rút ra cho mình một hướng lên đồ tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng của bạn. Đảm bảo được độ cứng cáp của Singed.

bộ trang bị đầy đủ cho singed

4. Hướng dẫn chơi Singed hiệu quả nhất

Vào đầu game, Singed khá yếu đuối và khó farm lính, cho nên nhiều người lựa chọn cách chơi đó là khéo léo chạy vòng quay đám linh phun khói độc để tiêu diệt lính, đồng thời farm lính sau trụ là điều cần luyện tập khi chơi Singed.

Hãy chú ý giai đoạn đầu, nếu tính ý bạn sẽ thấy, khi tướng đối phương đột nhiên hổ báo lên đánh bạn có nghĩa là “rừng” của họ đang rình rập, nếu không có tầm hình thì phải hết sức chú ý.

Cố gắng farm lính thật tốt để lên được 2 món đồ đầu tiên là Trượng trường sinh và Nước mắt nữ thần. Hãy tập cách sử dụng Hất (E) để dồn đối phương vào vùng làm chậm của Keo siêu dính (W) và sự dụng thuốc hóa điên để dắt mũi đối thủ vào vùng tử vong.

Combo trong giao tranh của Singed khá đơn giản, bạn hãy bật Thuốc hóa điên (R) lên sau đó Phun Khói Độc (Q). Dùng Keo siêu dính lên vị trí mà bạn đánh giá đó là vùng gây ra được sát thương lớn nhất. Cuối cùng là dùng E để hất kẻ dịch mà team bạn muốn nhắm đến đầu tiên.

Trên đây là tất cả những gì mà bài viết này muốn truyền tải đến bạn đọc. Dù viết hoàn hảo đến đâu vẫn khó tránh khỏi thiếu sót, Hội Game rất hi vọng có thể nhận được những ý kiến phản hồi đóng góp của bạn để bài viết được hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất và kịp thời nhất! Xin chào và hẹn gặp lại!