Sion Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 3,105 0

Hướng dẫn cách chơi Sion – Chiến binh bất tử ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi sion

I/ Giới thiệu sơ lược về Sion

Sion là một chiến binh bất tử theo đúng nghĩa đen của nó. Với bộ kỹ năng có khả năng khống chế làm choáng đối phương từ khoảng cách hơi xa một chút, kèm theo kỹ năng hồi máu cùng tốc độ đánh kinh khủng khi trang bị được vài món đồ. Đối với Sion, hắn có thể đảm nhiệm được cả 2 vị trí là Solo Top và đi rừng (Jungle), nhưng hôm nay Hội Game sẽ giới thiệu với các bạn bài viết Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đi rừng! Các bạn cùng tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Sion

 kỹ năng sion 1 kỹ năng sion 2 kỹ năng sion 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Sion

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Sion đi rừng.

ngọc bổ trợ sion 1 ngọc bổ trợ sion 2

2/ Bảng bổ trợ cho Sion

 Kiểu 18-12-0 là kiểu bảng bổ trợ mình nghĩ là phù hợp với Sion ở vị trí đi rừng nhất, nó mang lại cho anh ta một lượng tốc độ đánh cùng sát thương tương đối tốt, cộng thêm lượng hồi phục tương đối, kèm theo một chút phòng thủ đảm bảo cho Sion giữ được phong độ bất tử của mình.

bảng bổ trợ sion

3/ Phép bổ trợ cho Sion

 phép bổ trợ sion

4/ Tăng kỹ năng cho Sion

Với Sion đi rừng thì kỹ năng Lò luyện hồn (W) là kỹ năng bạn nên ưu tiên tối đa nó đầu tiên, tiếp theo đó sẽ là  kỹ năng Cú nện tàn khốc (Q) được ưu tiên max thứ 2, kỹ năng Sát nhân hống (E) thì chỉ cần nâng 1 điểm sau đó max cuối cùng. Còn ulti thì nên nêng đúng cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng sion

5/ Cách lên đồ cho Sion ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Sion mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Bình máu và Mắt vật tổ

 đồ khởi đầu sion

b) Trang bị dành riêng cho Sion

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Sion

 trang bị trấn phái sion

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Sion

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Sion

 bộ trang bị đầy đủ sion

IV/ Hướng dẫn chơi Sion hiệu quả nhất

Với kỹ năng Cú nện tàn khốc (Q) thì theo cái nhìn trực quan sẽ chẳng có ai “ngốc” đến nỗi đứng im cho bạn “vận công” rồi nện họ cả, vì đơn giản thời gian “vận công” khá dài, đủ thời gian cho họ thoát khỏi vùng ảnh hưởng hoặc tung ra những kỹ năng khống chế ngược lại bạn. Cho nên bạn chỉ nên tung chiêu Q này ra khi mà đối phương đã sử dụng hết kỹ năng khống chế hoặc bị làm chậm, hoặc bạn đứng ở những góc khuất để vận công. Tuy nhiên, cũng không nhất thiết  phải vận đủ thời gian để nhận được sát thương lớn nhất. Bạn chỉ cần làm chậm được đối phương 1 thời gian ngắn cùng một chút sát thương từ kỹ năng này đã là quá đủ rồi.

Kỹ năng Sát nhân hống (E) là kỹ năng khá hay, bạn nên tập luyện kỹ năng này, bằng cách canh làm sao cho vị trí của bạn – lính đối phương – tướng đối phương nằm trên cùng một đường thẳng. Từ đó tỷ lệ làm chậm được đối phương sẽ tăng lên.

Ultimate theo đúng nghĩa đen của cái tên là Bất khả kháng cự, với tầm thi triển cực xa, không bị khống chế trong thời gian chạy đua. Tuy nhiên, kỹ năng này có quá nhiều sơ hở cùng nhược điểm, khi mà khả năng bẻ lái trong lúc chạy đua là cực khó. Bạn hay quan sát thật kỹ môi trường xung quanh Sion trước khi tung chiêu, sau đó chọn vị trí phù hợp, ít vật cản nhất (cụ thể là tường ). Tiếp đó, chọn mục tiêu không có tính cơ động, tránh những tướng có khả năng di chuyển nhanh ra khỏi đường đua của bạn như Ezreal với dịch chuyển cổ học, hoặc LeBlanc với Biến ảnh, …

Ở giai đoạn đi rừng, với Lò luyện hồn (E) bạn nên khởi đầu với Bùa xanh, nên gồng chiêu Q trước khi đánh quái để giảm sát thường từ quái rừng lên bạn, cố gắng tích lũy đủ tiền để mua giày cơ động để tiến hành đi gank nhé!

Combo đi gank của bạn khá đơn giản những cũng cần luyện tập kỹ càng: Đầu tiên lao vào và sử dụng Sát nhanh hống lên đối phương hoặc đẩy lính vào chúng nếu bạnh canh góc chuẩn để làm chậm chúng, kích hoạt Lò luyện hồn sau đó vận chiêu Q đến khi chiêu Q vận xong thì cũng là lúc kích hoạt lần Lò luyện hồn.