[Sion guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 114 0

Hướng dẫn chơi – Sion – Guide, Cách Lên đồ cho Sion ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Sion – Chiến Binh Bất Tử

sion

Sion là một vị tướng được làm mới toàn bộ, kể cả vẻ bề ngoài và kỹ năng và thể là lối chơi của Sion cũng thay đổi. Mặc dù được thay đổi rất nhiều thế nhưng việc vị tướng nãy vẫn chưa thể có mặt lại trên những trận đấu chuyên nghiệp. Với bộ kỹ năng đã được làm lại thì khi người chơi cầm Sion phải có những kỹ năng nhất định và những quyết định phải thật sự chính xác. Khả năng gây sát thương tốt và có thể mở giao tranh từ rất xa bằng chiêu cuối của mình, sẽ làm đối phương phải lo sợ. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm những sự thay đổi và súc mạnh thực sự của Sion nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Sion

ky nang sion 1ky nang sion 2ky nang sion 3ky nang sion 4

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Sion

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : X9 xuyên kháng phép/ xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x3 tăng sát thương vật lý.

2/ Bảng bổ trợ cho Sion

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 16-14-0 là khá hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro sion

3/ Phép bổ trợ cho Sion

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Sion

tang ky nang cho Sion

5/ Cách lên đồ cho Sion ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Sion mua đầu game gồm

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Sion

Những trang bị cần thiết cho Sion khi Đi Top là : Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Gươm Của Vua Vo Danh guom-cua-vua-vo-danh, giày bạc giay bac.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Sion

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Sion

tb6m cho Sion 1

tb6m cho sion 2

tb6m cho sion 3

IV/ Hướng dẫn chơi Sion hiệu quả nhất

Sion đã được làm mới theo thiên hướng sát thương vật nhiều hơn. Với bộ lỹ năng và cách chơi mới thế nên khi và trận đấu bạn có thẻ tăng cho mình chiêu Lò Luyện Hồn trước giúp bạn có thể Last hit đồng thời giúp bạn đẩy đối phương lui về, vì sát thương mà chiếc giáp tạo ra khá lớn, dùng kỹ năng này farm linh se giúp bạn có thẻ tăng điểm máu cho mình. Bạn hãy sử dụng cú Nện Tàn khóc khi đối phương muốm ăn lính sẽ giúp đẩy lùi hoặc gây sát thương lên đối phương. Khi lên cấp đọ 3 bạn có thể sử dụng combo sau: Sát Nhân Hống lên đối phương để làm chậm sau đó dùng Cú Nện Tàn Khốc trong khi đo bạn có thể dùng luôn Lò Luyện Hồn. Khi nện xong thì bạn có thể kích hoạt Lò Luyện Hồn luôn.

Khi bạn cấp đọ 6 là lúc bạn có thể dùng Chiêu cuối để có thể tạo giao tranh cung đồng đôi với Combo sau: Bất Khả Kháng Cự cùng lúc đó dung Lò Luyện Hồn, khi tiếp Súc với đối phương thì dùng Cú Nện Tàn khốc rồi kích hoạt ngay Lò Luyện Hồn cuối cùng là làm chậm băng Sát Nhân Hống.

Sau đây là một số vị tướng có thể khắc chế được Sion đi Top là : Jarvan IV là một vị tướng có thể trao đổi chiêu thức tốt và thoát được dễ dàng combo của Sion. Lulu với tầm đánh khá xa và khả năng làm chậm, cú biến hóa của Lulu có thể Làm mất Niệm chú của Cú Nện Tàn Khốc. Morgana có thể thoát khỏi Sion bằng chiếc Khiên Đen và khóa bóng tối.