Sion Guide Solo TOP – Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đường trên

Category: Game Online 589 0

Hướng dẫn cách chơi Sion – Chiến Binh Bất Tử ở vị trí đường trên – Solo TOP

hướng dẫn chơi sion top

I/ Giới thiệu sơ lược về Sion

Sau một thời gian được làm lại gần đây, Sion đã và đang là một vị tướng được nhiều người quan tâm đến tại thời điểm hiện tại. Cách đây không lâu Hội Game có viết bài Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đi rừng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn. Qua đó, có nhiều ý kiến cho rằng Sion đi top thì hợp lý hơn, cho nên hôm nay Hội Game mời bạn đọc tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đường trên.

II/ Hệ thống kỹ năng của Sion

kỹ năng sion 1 kỹ năng sion 2 kỹ năng sion 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Sion

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết phải có cho Sion ở vị trí đường trên.

ngọc bổ trợ sion top

2/ Bảng bổ trợ cho Sion

Sion đi top có 2 cách tăng bảng bổ trợ, dươi đây là hình ảnh minh họa cụ thể

Kiểu 16-14-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp Sion có một chút sát thường và một lượng hồi phục nho nhỏ, giúp hắn có thể trụ đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

bảng bổ trợ sion top

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp Sion có sức chống chịu tốt. Bảng này phù hợp với những bạn thích lối chơi an toàn và ở giai đoạn làm quen.

bảng bổ trợ sion top 2

3/ Phép bổ trợ cho Sion

phép bổ trợ sion top

4/ Tăng kỹ năng cho Sion

Với Sion Đi TOP thì Lò luyện hồn (W) là kỹ năng bạn nên ưu tiên nâng tối đa đầu tiên, kỹ năng này giúp Sion gia tăng khả năng đỡ đòn cùng với đó là khả năng sát thương giúp Sion có lợi thế hơn. Kế tiếp, kỹ năng Cú nện tàn khốc (Q) sẽ nên max thứ 2, kỹ năng max cuối cùng là E và ulti thì nên lấy đúng cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng sion top

5/ Cách lên đồ cho Sion ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Với Sion thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn theo 2 lối chơi hoàn toàn khác theo kiểu thiên về tấn công hoặc phòng thủ. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong 2 cách sau:

 đồ khởi đầu sion top

b) Trang bị dành riêng cho Sion

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Sion

 trang bị trấn phái sion top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Sion

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Sion

 bộ trang bị đầy đủ sion top

IV/ Hướng dẫn chơi Sion hiệu quả nhất

Sion tuy có vẻ bá đạo, nhưng hắn lại khá chậm chạm trong việc di chuyển cũng như ra đòn. Vì thế những vị tướng có khả năng cơ động hoặc khống chế tốt sẽ là địch thủ số một của hắn ta. Phải kể đến trong số đó là Morgana, Leona, Jarvan IV, …

Giai đoạn đầu trận đấu hãy tự tin lao lên tấn công đối phương với lò luyện hồn, bạn hoàn toàn có thể chiếm thế thượng phong với kỹ năng này. Qua đó tích điểm máu từ sớm cũng là một điều nên làm.

Canh lúc đối phương chuẩn bị last hit thì trước đó một lúc bạn nên niệm chiêu Cú nện tàn khốc để có thể sát thương đối phương, hoặc nếu đối phương né tránh sẽ không thể farm lính. Lợi cả đôi đường phải không nào?

Combo của Sion khá đơn giản, nếu bạn “bắn bi” tốt, thì hãy sử dụng Sát nhân hống (E) lên lính để bắn trung đối phương, còn không thì sử dụng trực tiếp lên tướng, sau đó bật Lò luyện hồn (W) lên, rồi niệm chiêu Cú nện tàn khốc, sau khi niệm thành công thì cũng là lúc  bạn nên kích hoạt lại Lò luyện hồn.

Farm lính thật tốt để gia tăng lượng máu cho Sion, đồng thời nhanh chóng hoàn thành Đao hải tặc. Ngay khí đạt cấp độ 6 có 1 điểm ulti Bất khả kháng cự (R) chính là lúc bạn có thể chủ động lao lên tấn công, khi lao gần đến nơi hay kích hoạt lò luyện hồn, sau đó khi vừa hất tung đối phương lên không thì ngay lập tức kích hoạt lần thứ 2 để gây nổ lò luyện hồn, rồi vận chiêu cú nện tàn khốc và cuối cùng là sát nhân hống để dồn sát thương cực mạnh lên sát thương.