[Sion guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 8,268 0

 Hướng dẫn chơi – Sion- Guide, Cách Lên đồ cho Sion ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Sion – Chiến Binh Bất Tử

sion2

Sion là một vị tướng được làm mới toàn bộ, kể cả vẻ bề ngoài và kỹ năng và thể là lối chơi của Sion cũng thay đổi. Mặc dù được thay đổi rất nhiều thế nhưng việc vị tướng nãy vẫn chưa thể có mặt lại trên những trận đấu chuyên nghiệp. Với bộ kỹ năng đã được làm lại thì khi người chơi cầm Sion phải có những kỹ năng nhất định và những quyết định phải thật sự chính xác. Ngoài việc có thể đi Top hoặc Rừng thì lựa chọn cho vị trí Support cung là không tồi. Bây giờ chúng ta cùng xem Sion sẽ làm Support thế nào nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Sion

ky nang sion 1ky nang sion 2ky nang sion 3ky nang sion 4

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sion ở vị trí Support

1/ Ngọc bổ trợ cho Sion

Vì khi thực hiện án tử giúp cho vị tướng này tiếp cận đối phương nên lên ngọc cân chú ý.

  • Ngọc Vàng:  để cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
  • Ngọc Xanh:  x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ: X9 xuyên kháng phép/ xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x2 viên tăng sát thương vật lý và x1 tăng máu.

2/ Bảng bổ trợ cho Sion

bang bo tro pan sp

3/ Phép bổ trợ cho Sion

Là Support nên phép sẽ là tốc biến và kiệt sức, nếu bạn muốn cùng Ad dồn sát thương và không cho kẻ địch bỏ chạy.
Bạn có thể sử dụng tốc biến và hồi máu, giúp cho bạn và Ad co thể an toàn và rút về kịp thời

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Sion

tang ky nang cho Sion

5/ Cách lên đồ cho Sion ở vị trí Support

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Sion mua đầu game gồm:

trang bi dau cho Lee sp

b) Trang bị dành riêng cho Sion

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Sion: Hồng ngọ tỏa sáng hong-ngoc-toa-sang, Bùa Thăng Hoa bua-thang-hoa, Khiên Băng Rnduin khien-bang-randuin, giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Sion

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Sion

tb6m cho sion sp 1

tb6m cho sion sp 2

IV/ Hướng dẫn chơi Sion hiệu quả nhất

khi bạn lựa chọn Sion đi support bạn có thể là người đúng chịu sát thương cho Ad của bạn. Với bộ lỹ năng và cách chơi mới thế nên khi và trận đấu bạn có thẻ tăng cho mình chiêu Lò Luyện Hồn giúp bạn đẩy đối phương lui về khi muốn lên trao đôi chiêu thức, vì sát thương mà chiếc giáp tạo ra khá lớn. Bạn hãy sử dụng cú Nện Tàn khóc khi AD đối phương muốm ăn lính sẽ giúp đẩy lùi hoặc gây sát thương lên đối phương nhưng bạn cũng phải canh cẩn thận nếu không là làm mất chỉ số lính của AD. Khi lên cấp đọ 3 bạn có thể sử dụng combo sau: Sát Nhân Hống lên đối phương để làm chậm sau đó dùng Cú Nện Tàn Khốc trong khi đo bạn có thể dùng luôn Lò Luyện Hồn. Khi nện xong thì bạn có thể kích hoạt Lò Luyện Hồn luôn.

Khi bạn cấp đọ 6 là lúc bạn có thể dùng Chiêu cuối để có thể tạo giao tranh cung đồng đôi với Combo sau: Bất Khả Kháng Cự cùng lúc đó dung Lò Luyện Hồn, khi tiếp Súc với đối phương thì dùng Cú Nện Tàn khốc rồi kích hoạt ngay Lò Luyện Hồn cuối cùng là làm chậm băng Sát Nhân Hống. Cùng với vị Ad của mình cùng tấn công nếu được gọi thêm rừng và Top để có pha gank tốt giúp đội bạn có thêm những muc tiêu lớn nhé.

Một số Ad được lựa chọn đi cùng Sion là : Caitlyn vị ad có thể dồn sát thương tốt cũng có một chút khả năng lui về hoăc lên lên cùng gây sát thương. Graves luôn là mộ lựa chọn không tồi. Lucian hoặc Corki cũng là những lựa chọn tốt.