[Sivir Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Sivir ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 140 0

Hướng dẫn cách chơi Sivir – Nữ chúa Chiến Trường ở vị trí xạ thủ đường dưới

Sivir

I/ Giới thiệu sơ lược về Sivir

 Untitled

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG Sivir

kỹ năng của Sivir

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sivir ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Sivir

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Sivir

bang bo tro xa thu chuan

3/ Phép bổ trợ cho Sivir

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Sivir

5/ Cách lên đồ cho Sivir ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Sivir

Cũng như bao xạ thủ khác thì sivir vẫn bắt đầu với  trang bi khoi dau, Món đầu tiên Mà sivir cần lên là vo-cuc-kiem hoặc bạn có thể lên dao-dien-statikk để tăng khả năng đẩy đường của mình, mà mình nghĩ thì bạn nên lên Vô cực kiếm vì Sivir đã có sẳn khả năng đẩy đường cực tốt rồi.

b) Trang bị dành cho Sivir ở giai đoạn giữa và cuối trận

Đây là những món trang bị cần thiết của Sivir ở vị trí xạ thủ đường dưới.

giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemdao-dien-statikkcung xanhhuyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ như giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

IV/ Hướng dẫn chơi Sivir hiệu quả nhất

Sivir khá mạnh ở giai đoạn đầu trận nhờ kỹ năng Q, hãy cố gắng dùng kỹ năng này để cấu máu đối thủ. Ngoài ra Sivir có kỹ năng E dùng dể kháng một kỹ năng từ đối phương và còn hồi lại năng lượng cho bản thận nữa. Hãy tìm cách sử dụng E đở các đòn kỹ năng của đối phương để hồi lại mana cho mình.

trong cách lúc trao đổi chiểu thức hay giao tranh hãy sử dụng E sao cho hợp lý, để kỹ năng này cho những kỹ năng quang trọng hay kỹ năng có khả năng khống chế để có thể an toàn hơn.

Còn trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt. BẠn có thể tham khảo cách giữ vị trí trong combat mà mình đã hướng dẫn các bạn tại đây.

Bạn có thể xem những cao thủ thế giới sử dụng Sivir như thế nào nhé.