Sivir Guide AD – Hướng dẫn chơi Sivir ở vị trí Xạ thủ

Category: Game Online 224 0

Hướng dẫn cách chơi Sivir ở vị trí Xạ thủ – AD (Attack Damage)

hướng dẫn chơi sivir
1. Giới thiệu sơ lược về Sivir – Nữ chúa chiến trường.

Sivir là một vị tướng Xạ thủ luôn cầm trên tay chiếc Boomeran huyền thoại của mình. Mang trên người một kỹ năng giúp bản thân “chống lại” được một kỹ năng của đối phương đồng thời hồi lại năng lượng cho bản thân, Sivir có thể nói là khắc tinh của một vài vị tướng hỗ trợ như Thresh, Blitzcrank,.. Sivir thường được người chơi sử dụng ở vị trí tướng sát thương vật lý chủ lực trong vai trò của một Xạ thủ đường dưới. Hãy cùng  Hội Game điểm qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chơi vị tướng này nhé!

2. Hệ thống kỹ năng của Sivir.

kỹ năng của Sivir

3. Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Sivir ở vị trí xạ thủ.

3.1 Ngọc bổ trợ cho Sivir

Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ dành cho Sivir.

ngọc bổ trợ cho Sivir

3.2 Bảng bổ trợ cho Sivir

Kiểu 21-9-0 là kiể bảng bổ trợ dành cho những vị xạ thủ nói chung và Sivir cũng không ngoại lệ.

bang-bo-tro-sivir

3.3 Phép bổ trợ cho Sivir

hồi máu - tốc biếnSivir cũng như nhữn xạ thủ khác, cô nàng này phù hợp với việc sử dụng phép bổ trợ Hồi máu và Tốc biến. Đặc biệt, cô ta có khả năng đơn skill của tướng địch hồi mana cho bản thân, dó đó thanh tẩy là không cần thiết.

3.4 Tăng kỹ năng cho Sivir

Với Sivir AD thì các bạn ưu tiên nâng tối đa kỹ năng Gươm Boomerang max đầu tiên, đây là kỹ năng có sát thương lớn nhất của Sivir. Kế đến bạn cần nâng max Nảy Bật (W)  để cấu máu đối phương cũng như farm lính nhanh hơn. Khiên chống phép (E) chỉ cần nâng một điểm duy nhất và sẽ là kỹ năng nâng tối đa cuối cùng. Và dĩ nhiên Ulti (R)  Săn đuổi nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-sivir

3.5 Cách lên đồ cho Sivir ở vị trí xạ thủ

3.5.1 Trang bị đầu game

Đây là bộ trang bị gồm: kiếm doran, máu và mắt vật tổ, bạn nào chơi AD thì chắc chắn sẽ quen thuộc với bộ trang bị này.

trang bị khởi đầu Sivir

3.5.2 Trang bị dành riêng cho Sivir

Đa số các xạ thủ đều có những bộ trang bị hoàn chỉnh giống nhau, có chăng thì chỉ khác nhau về thứ tự lên những món đồ đó mà thồi, và thứ tự lên những món đồ này, mính sẽ giới thiệu ngay sau đây.

3.5.3 Bộ trang bị đầy đủ cho Sivir

Dưới đây là một vài hướng lên đồ dành cho Sivir mà Hội Game đưa ra để gợi ý cho bạn đọc tham khảo. Từ đó, bạn có thể rút ra cho mình cách lên đồ hợp lý và phù hợp với lối chơi của bản thân hơn.

bộ trang bị hoàn chỉnh sivir

4. Hướng dẫn chơi Sivir hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu game bạn nên tập trung farm linh và hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Q Gươm Boomerang một cách chính xác nhằm quấy rối và cấu máu đối phương.

Nếu tướng hỗ trợ bên đối phương có những skill như kéo về hoặc làm choáng, tốt nhất hãy nâng ngay một điểm khiên chống phép (E) ở cấp độ 2. Nó sẽ giúp bạn có được Mana đồng thời bảo toàn tính mạng cho bạn.

Hãy sử dụng kỹ năng E một cách chính xác để hồi mana cho bản thân qua đó tiếp tục sử dụng kỹ năng Q để quấy rối đối phương. Nếu đối phương không chịu ra tay, hay dụ họ ra tay rồi bật sẵn khiên chống phép lên để vừa làm đối phương tốn năng lượng vừa hồi năng lượng cho mình. Tuy nhiên, hành sự phải chính xác và cẩn thận nhé! Nếu không bạn có thể sẽ phải bỏ mạng đấy.

Kỹ năng W của Sivir có thể nảy từ trụ sang linh. Do đó hãy sử dụng hợp lý để vừa P trụ vừa farm linh đồng thời cận thận trụ sẽ bắn bạn nếu nảy bật trung tướng đối phương.

Trên đây là tất cả những gì mà bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc. Hướng chơi trong Liên Minh Huyền Thoại là muôn hình vạn dạng, sẽ không có một cách lên đồ hay một hướng chơi cố định nào dành cho một vị tướng cụ thể. Vì thế hãy vận dụng một cách sáng tạo những gợi ý mà Hội Game đưa ra nhé! Và tất nhiên, bài viết hoàn hảo đến đâu thì cũng không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được sự đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin chính xác và mới nhất nhé!