[Skarner Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 92 0

Hướng dn chơi – Skarner – Guide, Cách Lên đ cho Skarner  v trí đi rng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Skarner – Bọ Cạp Kim Cương

Skarner (1)

Skarner là vị tướng bị lãng quên trong thời gian gian dài, gần đây vị tướng này đã được xuất hiện trở lại trên đấu trường công lý. Với cuộc trở lại này thì Skarner rất mạnh mẽ với những trang bị đi rừng mới đã giúp cho vị tướng này có thể đi rừng tốt hơn. Khả năng đi rừng của chú bò cạp này khá ổn, có thể đi ganh sớm với khả năng làm chậm của mình thì con bọ cạp này có thể làm nhiều điều. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh thực sự của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Skarner

ky nang Skanerky nang Skaner 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Skarner

• Ngọc vàng :  x9 tăng máu
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc X9 viên tăng tốc độ đánh
• Ngọc đỏ : x9 viên xuyên giáp/ xuyên kháng phép.
• Ngọc Tím: x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tăng tốc độ di chuyển.
2/ Bảng bổ trợ cho Skarner

với bảng bỗ trợ 6-21-3 sẽ giúp cho Skarner có độ linh động hồi phục và sự cúng cáp của mình.

bang bo tro skaner rung

3/ Phép bổ trợ cho Skarner

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Skarner

tang ky nang cho skarner

5/ Cách lên đồ cho Skarner ở vị trí đi rừng
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Skarner mua đầu game gồm:

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Skarner

Khi đi rừng thì Skarner cần những trang bị sau :Gươm Truy Tung sau đo lên phù phép pháp sư  guom truy tung >>> phu phep phap su, Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169  trang bị giày cơ động để đi ganh tốt hơn giay-co-dong-ve-quan, hoặc giày pháp sư giay-phap-su

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Skarner
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Skarner

tb6m cho skarner 1

tb6m cho skarner 2

IV/ Hướng dẫn chơi Skarner hiệu quả nhất

Khi đi rừng thì hãy cố gắng lên lv3 sớm nhất có thể và bắt đầu việc ganh của bạn. Nhớ trước khi đi ganh hãy sở hữu gươm truy tung trước nhé sẽ giúp bạn ganh thành công hơn. Khi đi ganh bạn hãy sử dụng combo sau: Lớp Vỏ Tinh Thể để cso thể áp sát đối phương, sau đó bạn dung Đuôi Bọ Cạp tiếp tục là Nhát Chém Tinh Thể. Bạn hãy sử dụng Đuôi Bọ Cạp sao cho hợp lý vì đường bay của của kỹ năng khá chậm. Khi bạn lên lv6 hay là tham gia vào giao tranh tổng Đừng ngại ngùng Tốc biến sau đó Giam cầm và những vị trí chủ lực của đối phương nhé.

Một số đồng đội của Skarner trong đội hình: Cassiopeia đi Mid giam cầm của bạn có thể kết hợp với hóa đá của Cassiopeia sẽ đem lại nhiều điều cho đội bạn,  Thresh hoăc Leona di support, đi Top có thể Irelia hay jarvan IV cũng là lua chọn tôt, Xạ thủ thì có Lucian, Jinx…