Skarner Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 78 0

Hướng dẫn cách chơi Skarner ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi Skarner
1. Giới thiệu sơ lược về Skarner – Bò Cạp Kim Cương

Skarner là một vị tướng  có bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu, đồng thời chiêu cuối ulti có khả năng khống chế vào lôi đối phương về đội của bạn, có thể nói là cực kỳ bá đạo. Skarner được nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đi rừng, và mang lại hiệu quả gank rất tốt. Hãy cùng Hội Game điểm qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về đề tài Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí đi rừng.

2. Hệ thống kỹ năng của Skarner.

kỹ năng của skarner

3. Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí đi rừng.

3.1 Ngọc bổ trợ cho Skarner

ngọc bổ trợ skarner

3.2 Bảng bổ trợ cho Skarner

Kiểu 6-21-3 là kiểu bảng bổ trợ được cho là phù hợp với Skarner ở phiên bản hiện tại.

 bang-bo-tro-skarner

3.3 Phép bổ trợ cho Skarner

Skarner không thể đi ngược lại với những vị tướng đi rừng khác, khi mà phép bổ trợ trừng phạt lạ phép bổ trợ cố định không thể thay đổi. Vì để tăng tính linh động. Phép bổ trợ thứ 2 nên chọn là Tốc Biến.

 trừng phạt - tốc biến

3.4 Tăng kỹ năng cho Skarner

Với Skarner Jungle mặc dù đã được sửa đổi lại, nhưng theo như bộ kỹ năng hiện tại thì bạn vẫn ưu tiên nâng tối đa kỹ năng nhát chém tinh thể (Q) đầu tiên. Tiếp đó bạn chỉ nên lấy một điểm ở kỹ năng Đuổi bọ cạp (E), sau đó nâng max kỹ năng Lớp vở tinh thể (W) và dĩ nhiên, ulti (R) Giam cầm lấy đúng với cấp độ của tướng.

 tăng kỹ năng skarner

3.5 Cách lên đồ cho Skarner ở vị trí đi rừng

3.5.1 Trang bị đầu game

 Skarner cũng không có gì đặc biệt khác với những vị tướng đi rừng khác khi mà bạn phải trang bị cho chú bò cạp này một chiếc rựa thợ săn, cùng vài bình máu, cộng thêm mắt vật tổ để kiểm soát tầm nhìn ở vị trí trọng yếu đầu trận đấu.

trang bị đi rừng skarner

3.5.2 Trang bị dành riêng cho Skarner

Dưới đây liệt kê những trang bị mà bạn thực sự nên mua cho Skarner để tối ưu hóa tiềm năng của vị tướng này.

trang bị trấn phái cho skarner

3.5.3 Bộ trang bị đầy đủ cho Skarner

Cách lên đồ trong liên minh là không thể “kiểm soát”, vì thiên hướng lên đồ quá phong phú và phụ thuộc vào tình hình trận đấu hiện tại, cùng với kẻ địch là ai? Dưới đây Hội Game xin đưa ra một vài gợi ý về hướng lên đồ để bạn đọc tham khảo, qua đó rút ra được hướng lên đồ cho riêng mình.

bộ trang bị đầy đủ cho skarner

4. Hướng dẫn chơi Shyvana hiệu quả nhất

Skarner thường mở giao tranh bằng skill Lớp vở tinh thể (W) để tiếp cận kẻ địch, tiếp đó dùng skill  đuôi bọ cạp (E) cùng với Nhát chém tinh thể (Q). Hoặc nếu  đã có ulti thì bạn đừng “tiếc rẻ” mà không tiếp cận kẻ địch rồi Giam cầm chúng.

Hãy xen kẽ những đòn đánh thường để giúp kỹ năng của Skarner hồi nhanh hơn, qua đó tối ưu hóa sát thương có thể dồn lên kẻ địch.

Kỹ năng E tuy có sát thương cao nhưng tốc độ của nó lại quá chậm, vì thế hãy cố gắng sử dụng thật chính xác, để mang lại hiệu quả cao nhất trong những cuộc đi săn của bạn.

Trên đây là tất cả những gì mà bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc. Hội Game rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn đọc để bài viết được hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Xem thêm bài viết: Cách chơi Lee Sin ở vị trí đi rừng – Cách lên đồ tối ưu nhất