[Skarner guide – Solo Top ] Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 6,506 0

Hướng dẫn chơi – Skarner – Guide, Cách Lên đồ cho Skarner ở vị trí Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Skarner – Bọ Cạp Kim Cương

skarner

Skarner là vị tướng bị lãng quên trong thời gian gian dài, gần đây vị tướng này đã được xuất hiện trở lại trên đấu trường công lý. Vì thể chúng ta có thể đưa vị tướng này đi Top giống như những pháp sư khác. Khả năng fam creep và cấu máu đối phương khả tốt, với sự cứng cáp của của mình thì vị tướng này có thể trụ đường tốt có thể tham giao vào các cuộc đụng độ và bắt được vị trí chủ yếu của đối phương. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh thực sự của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Skarner

ky nang Skanerky nang Skaner 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Skarner

• Ngọc vàng :  x9 tăng máu
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc X9 viên tăng tốc độ đánh
• Ngọc đỏ : x9 viên xuyên giáp/ xuyên kháng phép.
• Ngọc Tím: x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tăng tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Skarner

Với bảng bộ trợ có 9 điểm ở nhánh công cộng thêm cho Skarner khả năng giảm hồi chiêu và tăng một chút sát thương phép thuật. 21 điểm còn lại để tăng vào nhánh thủ để tăng độ cứng cáp cho cho Skarner, sau đây là hình ảnh của bảng bộ trợ.

bang bo tro vlandi di Top

3/ Phép bổ trợ cho Skarner

Là vị tri đi Top thì việc mang phép dịch chuyển là xu hương được thực hiện lâu nay. Cộng thêm bạn có thể cầm thêm tốc biến để bảo toàn tính mạng khi bị ganh, hoặc khi muốn truy đuổi.

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Skarner

tang ky nang cho skarner

5/ Cách lên đồ cho Skarner ở vị trí Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Skarner mua đầu game. Tùy theo lối choi của bạn co thể theo 2 hướng sau giúp cho bạn có giao tranh tốt.

trang bi dau gam cho mao

tang ky nang maor1

b) Trang bị dành riêng cho Skarner

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Skarner là: Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169, Trượng Trường Sinh truong-truong-sinh, Kiếm Ma Yoummu kiem ma, Giày Pháp Sư giay-phap-su

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Skarner

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Skarner

tb6m cho Skarner top1

IV/ Hướng dẫn chơi Skarner hiệu quả nhất

Khi đi đi đường bạn hãy canh sao cho khi dùng Đuôi bọ cạp cho chính xác để cấu máu và làm chậm tốc độ của đối phương. Khi bạn đạt lv 3 hãy sử dụng combo sau: Lớp Vỏ Tinh Thể để cso thể áp sát đối phương, sau đó bạn dung Đuôi Bọ Cạp tiếp tục là Nhát Chém Tinh Thể. Bạn hãy sử dụng Đuôi Bọ Cạp sao cho hợp lý vì đường bay của của kỹ năng khá chậm. Khi bạn lên lv6 hay là tham gia vào giao tranh tổng Đừng ngại ngùng Tốc biến sau đó Giam cầm và những vị trí chủ lực của đối phương nhé.

Những vị tướng có thể đối đầu cùng Skarner đường Top là : Jarvan IV khả năng tránh đòn tốt và tra sát thương cũng được gọi là hoàn hảo. Lee Sin khả năng ra vào liên túc có thể quấy rối Skarner tốt. Kha’Zix khả năng nhảy và tiếp cận tốt sát thương lớn có thể dồn vào.