Soraka Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Soraka ở vị trí pháp sư đường giữa (Old Version)

Category: Game Online 3,766 0

Hướng dẫn cách chơi Soraka – Tinh nữ ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi soraka

I/ Giới thiệu sơ lược về Soraka

Soraka thường được biết đến với vị trí hỗ trợ và cách đây không lâu Hội Game cũng  có viết một bài Hướng dẫn chơi Soraka ở vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên, cô nàng này không hẳn chỉ đảm  nhiệm vai trò của một vị tướng hỗ trợ, mà ngay cả vị trí đường giữa cô ta cũng có thể đảm bảo tốt được. Bạn đã biết cách tối ưu hóa sức mạnh của cô nàng này ở vị trí đường giữa chưa? Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Soraka ở vị trí pháp sư đường giữa nhé!

Cách lên đồ cho Soraka mùa giải 6 (New Version)

Soraka Build Guide mid

Bảng bổ trợ cho Soraka mùa giải 6

Soraka Build Guide mid version 6

II/ Hệ thống kỹ năng của Soraka

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Soraka ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Soraka

 Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết nhất cho Soraka khi đi mid.

ngọc bổ trợ soraka mid

2/ Bảng bổ trợ cho Soraka

Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ thông thường dành cho Soraka đi mid

bảng bổ trợ soraka mid

3/ Phép bổ trợ cho Soraka

phép bổ trợ soraka mid

4/ Tăng kỹ năng cho Soraka

Với Soraka đi mid thì bạn nên tối ưu hóa sát thương và tối ưu hóa khả năng hồi phục của cô ta bằng việc nâng 2 điểm vào Sao rơi (Q) và 2 điểm vào Thẩm thấu (E) trước khi đạt cấp độ 6. Tinh tú hộ mệnh thì bạn tùy vào tình hình mà nâng kỹ năng này 1 điểm vào cấp độ 3 hoặc cấp độ 4. Tiếp theo đó bạn sẽ tối đa kỹ năng Q đầu tiên, rồi đến kỹ năng E và cuối cùng là kỹ năng W. R sẽ nâng đúng với cấp độ của tướng.

5/ Cách lên đồ cho Soraka ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

 đồ khởi đầu soraka mid

b) Trang bị dành riêng cho Soraka

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Soraka

 trang bị trấn phái soraka mid

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Soraka

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Soraka

 bộ trang bị đầy đủ soraka mid

IV/ Hướng dẫn chơi Soraka hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận đấu hay cố gắng đẩy đường nhanh bằng kỹ năng Sao rơi để chiếm được một chút lợi thế. Liên tục sử dụng kỹ năng Thẩm thấu vào đối phương, đặc biệt hãy canh lúc đối phương chuẩn bị ăn lính hoặc giao tranh với bạn. Rồi ngay sau đó lại bồi thêm kỹ năng sao rơi, chú ý là mỗi lần trúng chiêu thì kháng phép của đối phương bị giảm đi, do đó kỹ năng tiếp theo sẽ gây thêm sát thương.

Hãy chú ý thanh máu của đồng minh ở hình đại diện bên trái, để biết được lượng máu của họ còn bao nhiêu, rồi canh thời gian để sử dụng ulti Nguyện ước đúng lúc mang lại thế cờ lật ngược cho đội bạn.

Hãy cân nhắc giữa việc câm lặng đối phương bằng kỹ năng E hoặc bơm mana cho đồng minh. Khi đã có đủ bộ trang bị, đừng ngại ngần lao vào team địch rồi sử dụng liên tục sao rơi. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể tốc biến để gây ra những trường hợp bất ngờ. Việc phá rối đội hình đối phương chính là nhiệm vụ trọng yếu của bạn. Thu hút sự chú ý của đối phương cũng là điều mà bạn nên tập trung để cho đồng minh của bạn thừa cơ đánh úp.