Sro Private tưng bừng chào đón người chơi với máy chủ Sro Sài Gòn

Category: Game Lậu 111 0

Sro Private Open beta máy chủ Sro Sài Gòn với nhiều ưu đãi cực kì giá trị cho người chơi

sro

Sro chính là từ viết tắt của cụm từ SilkRoad dịch qua tiếng Việt Nam chúng ta có nghĩa là Con Đường Tơ Lụa. Trò chơi này đã đến với Việt Nam từ cách đây rất lâu và mang trong mình một lối chơi tương đối mới mẻ và hấp dẫn tất cả người chơi. Nhưng với nhà phát hành game độc quyền thì trò chơi này tương đối “hút máu” người khi phải bỏ ra những khoản tiền vô nghĩa để phục vụ cho quá trình chơi game của mình. Bởi vì lẽ đó nên đa số game thủ đã chia tay với Sro nhưng trong lòng vẫn còn khá đam mê, bởi vì không có khả năng về tài chính để tiếp tục tham gia vào trò chơi.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi Sro Private

Nắm bắt được tình hình chung này, chúng tôi đã ra mắt với tất cả cộng đồng game thủ đã và đang yêu mến game Sro một phiên bản hoàn toàn mới được mang tên Sro Private. Tuy là một game lậu, không có nhà phát hành chính thức nhưng nó vẫn mang hình ảnh của bản game gốc và mọi chức năng, bản đồ vẫn giống 100% với nhà phát hành Ongame. Đến với Sro Private người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác chơi game cực kì thú vị và hấp dẫn qua những sự khuyến mãi cực kì đặc biệt từ ban tổ chức giành cho người chơi. Hàng chục triệu vàng không khóa được chúng tôi gửi đến các bạn trong lần đầu tiên đăng nhập và tham gia vào game. Với số tiền khổng lồ này, bạn có thể thoải mái nâng cấp vũ khí, trang bị cho nhân vật của mình và đưa nó lên một tầm cao mới. Với máy chủ Sro Sài Gòn của chúng tôi ra mắt, được sự hưởng ứng từ đông đảo các game thủ Sài Gòn, nơi đây là một thị trường khá mạnh cho việc phát triển lại thể loại game được thất truyền từ khá lâu như Con Đường Tơ Lụa này.

sro mới

Sro Private là một game có đồ họa 3D khá đẹp mắt, với cảnh tượng trong bản đồ bạn tham gia chơi cũng cũng rộng rãi và nhiều núi non hùng vĩ. Người chơi thể thoải mái vừa di chuyển và vừa ngắm cảnh vật xung quanh một cách chân thực nhất. Các kĩ năng của từng nhân vật đều rất đẹp mắt, qua đồ họa 3D của Sro người chơi có thể zoom lại gần và cảm nhận sự khốc liệt của cuộc chiến trên Con Đường Tơ Lụa ngày xưa.

Những hình ảnh minh họa trong game Sro Private

sro private
sro pri hay99SRO_2014_05_23_21_14_2

Để có thể chơi game Sro Private