Swain Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Swain ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 524 13

Hướng dẫn cách chơi Swain ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi swain

I/ Giới thiệu sơ lược về Swain

Swain là một vị pháp sư ít xuất hiện trong những trận đấu trên Chiến trường công lý, do đó, có lẽ ít người biết đến vị pháp sư có khả năng khống chế và sát thương pháp khủng khiếp này. Nếu có đủ “rảnh rỗi” để farm linh thì Swain sẽ trở thành cơn ác mộng cho tướng địch khi anh ta trang bị cho mình đủ những món đồn cần thiết. Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài điểm trong bài viết Hướng dẫn chơi Swain ở vị trí pháp sư đường giữa nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Swain

Dưới đây là bảng hệ thống kỹ năng của Swain:

kỹ năng Swain

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Swain ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Swain

Bảng ngọc bổ trợ cần thiết cho Swain.

ngọc bổ trợ swain

2/ Bảng bổ trợ cho Swain

Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ dành cho những vị pháp sư đi đường giữa như Swain, hãy thử nhé!

bang-bo-tro-swain

3/ Phép bổ trợ cho Swain

phép bổ trợ swain

4/ Tăng kỹ năng cho Swain

Với Swain AP MID thì anh chàng này cần nâng max skill E Tra tấn để tối đa hóa sát thương lên mục tiêu đơn thể. Còn kỹ năng Q và W thì chỉ nên nâng 1 điểm trước cấp độ 6 mà thôi. Đương nhiên, Ulti (R) sẽ lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ki-nang-swain

5/ Cách lên đồ cho Swain ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Swain mua đầu game gồm: Nhân Doran, bình máu và mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu swain

b) Trang bị dành riêng cho Swain

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Swain.

trang bị trấn phái swain

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Swain

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Swain

bộ trang bị đầy đủ swain

IV/ Hướng dẫn chơi Swain hiệu quả nhất

Đầu game bạn nên chọn lối chơi thiên về tấn công hổ báo để đì đối phương với bộ combo nhỏ Tra tấn (E) cùng một vài đòn đánh thường. Bộ combo này sẽ mang lại lợi thế cho bạn nếu đối phương đứng lại trao đổi chiêu thức.

Khi đã đủ kỹ năng thì Swain thường dùng bộ combo sau: Phá sức (Q) sau đó Trói buộc (W) rồi đến Tra tấn (E) và cuối cùng là đánh thường. Nếu bạn tự tin có thể khống chế đối phương chuẩn thì  có thể cân nhắc ko cần dùng đến Phá sức (Q).

Cố gắng farm hòa để trang bị cho mình Trượng Trường Sinh, lúc này bạn đã có Ulti rồi, tuy nhiên hay sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý để tiết kiệm năng lượng nhé!

Nếu máu bạn thấp, cân nhắc sử dụng ulti để hồi máu, hoặc nếu bị bao vây bởi nhiều kẻ địch thì không nên ngại ngần mà bật ngay ulti lên. Combo đánh lúc này sẽ vẫn là bộ combo bên tên kia.

Khi đã trang bị được đồng hồ cát thì hãy đi cùng team của mình, ra vào team đối phương hợp lý với ulti của mình để vừa quấy rối vừa gây sát thương, chú ý sử dụng đồng hồ cát đúng lúc để tránh tử vong vô ích. Dùng bộ kỹ năng của Swain để hỗ trợ đồng đội ăn mạng nhanh hơn.

Xem thêm bài viết về pháp sư đường giữa khác: Hướng dẫn chơi Kassadin ở vị trí đường giữa | Hướng dẫn chơi Katarina ở vị trí đường giữa