[Swain Guide – AP Mid] Hướng dẫn Swain ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 75 0

Hướng dẫn chơi – Swain – Guide, Cách Lên đồ cho Swain ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain 1Là vị tướng đẵ mất sự thống trị của mình trên đấu trường công lý. Thế nhưng sức mạnh của vị tướng này là rất khủng khiếp, khi đi đường vị tướng này thật sự rất mạnh. Khả năng fam creep và hành đối phương rất tốt, với vộ kỹ năng của mình thì Swain có thể khống chế và dồn sát thương rất hiệu quả. Nếu bạn không cân thận khi đi đường hoặc trong giao tranh thì khả năng bạn và đồng đội của bạn có thể bị Swain quấy rối có khả năng là lên bảng điểm số là rất cao. Bây giờ chúng ta tìm hiểu sức mạnh của Vị Bậc Thầy Chiến Thuật này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Swain

ky nang swain 1ky nang swain 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Swain ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Swain

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Swain

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Swain. Giúp Swain có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Swain

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Swain dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Swain

tang ky nang cho Swain

5/ Cách lên đồ cho Swain ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Swain mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Swain

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Swain ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng Trường Sinh truong-truong-sinh, Quỷ Thư Morello morellonomicon, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Swain

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Swain

tb6m cho Swain 1

tb6m cho Swain 2

IV/ Hướng dẫn chơi Swain hiệu quả nhất

Với vị tướng Swain này thì điều chú ý tới là năng lượng của bạn, những kỹ năng của vị tướng này khá tốn năng lương và cũng rất mạnh. Khi đi đường bạn có thể hành hạ đối phương ngay từ đầu. Bạn có thể tận dụng kỹ năng Tra Tấn và đánh thường để có thể quấy rối đối phương và fam creep rất ổn. Combo chính của Swain khá đơn giản khi bạn ở giai đoạn đi đường thì bạn có thể thực hiện như sau : sử dụng Phá Sức sau đó là Trói Buộc kế thiếp là Tra Tân và đánh thường, có thể với combo đơn giản trước lv 6 này thì bạn có thể hạ gục đối phương rồi đấy. Cũng gần giống với Annie, bạn có thể Fam last hit creep tốt thì bạn sẽ có một lượng năng lượng được hồi phục. Khi bạn đã đạt cho mình cấp độ 6 thì combo đầy đủ là khi bạn thực hiện Combo trên và có thể tiếp cận được đối phương thì bạn có thể dùng ngay Chim Quỷ Hung Tợn, điều kiện để thực hiện chiêu cuối là : phải hoàn thành xong cho mình Ít nhất là Trượng Trường Sinh hoặc thêm Quỷ Thư thì càng tốt và điều kiện thứ 2 là cố gắng chọn thời điểm có nhiều người đứng trong phạm vi của kỹ năng này. Kỹ năng cuối này cũng có thể dùng để fam creep rất nhanh.

Những vị tướng có thể đối đầu với vị tướng này là: LeBlanc khả năng bay nhảy và dồn sát thương tốt. Ziggs bộ kỹ năng tầm xa của mình thì Ziggs dư sức để đối đầu với Swain. Yasuo cũng là một lựa chọn để khắc chế được vị tướng này.