Syndra Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 146 0

Hướng dẫn cách chơi Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi syndra

I/ Giới thiệu sơ lược về Syndra

Syndra là vị nữ tướng hiếm hoi trong Liên Minh Huyền Thoại có độ khó “max”. Cô nàng này sở hữu trong mình một bộ kỹ năng có thể nói là biến hóa khôn lường, muốn tiếp cận được cô ta thì trước hết bạn phải né được kỹ năng làm choáng của cô ta trước đã, tiếp cận được rồi, thì hãy chuẩn bị đón nhận ulti của cô ta. Do đó Syndra được đánh giá là vi tướng cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, có nhiều tướng để khắc chế cô nàng này là Kayle, Braum, … Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài chi tiết trong bài viết Hướng dẫn chơi Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Syndra

kỹ năng syndra 1 kỹ năng syndra 2 kỹ năng syndra 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Syndra

ngọc bổ trợ syndra

2/ Bảng bổ trợ cho Syndra

Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ thường thấy cho những vị pháp sư đi mid, và Syndra cũng không ngoại lệ.

bang-bo-tro syndra

3/ Phép bổ trợ cho Syndra

Phép bổ trợ Tốc biến được cho là cần thiết nhất cho nhiều vị tướng, Syndra cũng nên trang bị phép bổ trợ này, ngoài ra bạn nên cân nhắc phép bổ trợ còn lại giữa thiêu đốt và hồi máu. Nếu bạn chơi chắc tay thì Thiêu đốt dành cho bạn, còn nếu bạn chơi an toàn thì hồi máu là lựa chọn hoàn hảo.

phép bổ trợ syndra

4/ Tăng kỹ năng cho Syndra

Với Syndra AP MID thì kỹ năng Quả cầu bóng tôi (Q) được ưu tiên nâng max đầu tiên, vì đây là kỹ năng gây sát thương nhanh. Kế tiếp kỹ năng Quét tan kẻ yếu (E) là kỹ năng có khả năng làm choáng và tầm đánh xa, nên được ưu tiên nâng max thứ 2. Tiếp đó là lấy 1 điểm chiêu W, nâng max nó cuối cùng. Dĩ nhiên, Ulti (R) sẽ lấy đúng vơi cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-syndra

5/ Cách lên đồ cho Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Syndra mua đầu game gồm: Nhẫn Doran, bình máu và mắt vật tổ.

đồ khởi đầu syndra

b) Trang bị dành riêng cho Syndra

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Syndra.

trang bị trấn phải syndra

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Syndra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Syndra

bộ trang bị đầy đủ syndra

IV/ Hướng dẫn chơi Syndra hiệu quả nhất

Đầu game, hãy sử dụng chính xác kỹ năng Quả cầu bóng tối (Q) để tạo lợi thế ngay từ đầu trận đấu, kỹ năng Q này là kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn, vì thế hãy tận dụng nó và lựa chọn lối chơi hổ báo nếu áp chế được đối phương.

Nếu không muốn đối phương biết và né được kỹ năng của mình, hãy sử dụng những skill của cô ta thật nhanh. Vì vốn dĩ skill của syndra sắp thi triển sẽ có “dấu hiệu” báo hiệu trước.

Chiêu cuối của Syndra có lực sát thương tăng dần theo số lượng quả cầu có  trong tầm kiểm soát. Vì thế hãy để ý  số lượng quả cầu tích lũy được biểu thị ở chuôi cuối của cô ta, thường thì sẽ là 5 quả cầu nhưng nếu chơi hay, thì 6 quả cầu sẽ không thành vấn đề.

Bộ combo thường thấy của Syndra là: Quả cầu bóng tôi (Q) => Quét tan kẻ yếu (E) để làm choáng => Ý lực (W) => bồi thêm một Quả cầu bóng tối => Bùng nổ sức mạnh (R) (lúc này có 5 quả cầu, sát thương sẽ cực lớn).

Mẹo: Bạn có thể cướp bùa của đối phương bằng cách cắm mắt kiểm soát con bùa, sau đó dùng Ý lực để kéo lê nó ra chỗ khác và ném cho động đội của bạn thịt nó.