[Syndra Guide – AP Mid] Hướng dẫn Syndra ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 259 0

Hướng dn chơi – Syndra – Guide, Cách Lên đ cho Syndra  v trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

syndra

Là một vị có thể dồn sát thương rất mạnh và có khả năng khống chế cứng rất tốt, nhưng bù lại tốc độ di chuyển thì chậm và độ khó để chơi vị tướng này rất cao. Với vẻ ngoài kiêu hảnh với 3 viên bi quanh ngươi, thì cô nàng này được biệt danh cô nàng “Bắn Bi”. Khi có thể điều khiển được những viên bi chứa sức mạnh của Syndra là bạn có thể nắm một phần lớn sức mạnh của cô nàng này. Khi đi đường giữa cô này là một nỗi lo sợ của nhiều đối thủ. Với độ hot của vị tướng này trong các trận đấu chuyên nghiệp và cả chế độ đấu xếp hạng Đơn đôi thì bây giờ chúng ta tìm hiểu tại sao Syndra có thể làm nên tên tuổi của mình.

II/ Hệ thống kỹ năng của Syndra

ky nang syn

ky nang syn 1

ky nang syn 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Syndra

• Ngọc vàng :  x9 tăng Giáp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép.
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật. hoặc có thể x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Syndra

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Syndra

bang bo tro Ahri

3/ Phép bổ trợ cho Syndra

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Syndra dồn sát thương tốt hơn.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Syndra

tang ky nang syndra

5/ Cách lên đồ cho Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Syndra mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Syndra

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Syndra ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là : Quỷ Thư Morellomorellonomicon, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Bùa Đầu Lâu bua-dau-lauvà giày pháp sư  giay-phap-sulà không thể thiếu.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Syndra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Syndra

trang  bi co ban cho syn 1

trang  bi co ban cho syn 2trang  bi co ban cho syn 3

IV/ Hướng dẫn chơi Syndra hiệu quả nhất

Với sức mạnh cửa mình thì Syndra thì có thể đè đường ngay từ những lv đầu tiên. Khi bạn chơi Syndra thì nên tăng chiêu Q “Quả Cầu Bóng Tối” trước nhé, để có thể cấu máu hoặc để fam creep nhanh hơn nhé. Khi bạn đi đường có thể không cho đối phương Last hit lính khi bạn kịp thời dùng Quét Tan Kẻ Yếu để có thể làm Choáng đối thủ nhé sau đó bồi thêm Quả Cầu bóng tối thì càng tôt. Khi bạn đã lên được lv6 thì mọi thứ có thể dễ dàng cho bạn dồn sát thương cực mạnh bằng combo của mình: Quả Cầu Bóng Tối sau đó Quét Tan Kẻ Yếu, hoặc bạn có thể dùng Ý Lực rồi mới dùng Quét Tan Kẻ Yếu cũng được. Sau đó là Quả Cầu Bóng Tối cuối cùng là Bùng Nổ Sức Mạnh để tiêu diệt đối thủ.

Các vị tướng có thể đối đầu cung Syndra ở Mid là : Fizz giai đoạn đầu có thể bị Syndra hành nhưng về giữa trận và cuối trận thì ngược lại. LeBlanc khả năng bay nhảy của cô nàng này rất hữu dụng khi đối đầu với Syndra. Zed một sát thủ đường giữa đáng gờm. Chúc các bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị khi sử dụng vị tướng này nhé.