Tải Game Guilty Gear X2 Reload Đánh Nhau Tốc Độ Cao

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 704 0

Guilty Gear X2 Reload Chiến Đấu Đối Kháng Cuồng Nhiệt Đẫm Máu

Guilty Gear là một tựa game đánh nhau đối kháng tốc độ, với các nhân vật có sự khác biệt về tính cách và phong cách chiến đấu riêng của mình….là cái tên được cộng đồng game thủ nhớ tới với những kỹ xảo chiêu thức chói sáng làm sáng rực cả màn hình TV hoặc PC, trong game người chơi sẽ được đắm mình vào những ca khóc rock heavy mental đầy sôi động, bốc lửa và vô cùng điên cuồng. Chiến đấu với sự điên cuồng ấy tới giọt máu cuối cùng của bản thân, hạ gục đối thủ với những chiêu combo liên hoàn làm đối phương không kịp trở tay.

Download Guilty Gear X2 Reload Đối Kháng Đẳng Cấp

Tựa game này được ra mắt lần đầu vào năm 1998 với cách chơi trên hệ điều hành playstation và các hệ máy tương tự. game thủ có thể thấy từ phiên bản đầu tiên thì nó đã được xây dựng với phong cách gothic cực kỳ đặc trưng của văn hóa này, game thủ có được những bản rock vô cùng cuồng nhiệt được đánh giá cực kỳ đẳng cấp. trong game thì mỗi chiến binh sẽ có được mỗi phong cách chiến đấu cực kỳ riêng biệt cho game thủ có thể thấy được điểm mạnh điểm yếu của từng nhân vật trong game.

Hệ thống đối kháng trong game tổng quát những đòn đánh thường và các chiêu thức kỹ năng được kết hợp mạnh mẽ nhất tạo cảm giác chiến đấu rực rỡ hơn khi game thủ điều khiển những nhân vật của mình, bạn phải hết sức cẩn thận và thông minh để có thể nắm quyền chủ động trong chiến đấu, bất kì một sai lầm nào của bạn sẽ đem bạn kéo xuống địa ngục với cái chết đau đớn, bạn phải học tập để có thể chiến đấu một cách khôn ngoan và thông minh khi chiến đấu với những kẻ thù giảo hoạt luôn cố ý không cho bạn cơ hội tấn công, những chiêu thức của bạn sẽ phải phối hợp thật chuẩn xác để có được kết quả như mong muốn, combo liên hoàn là bí quyết để dành chiến thắng thắng trong game này.

Hình Ảnh Trong Game

tải game GuiltyGearXXReload-HOODLUM

Có những nét đặc trung của manga nhật bản với những nhân vật được thiết kế theo phong cách gothic vô cùng chi tiết với nền 2D đầy chân thực và màu sắc, mỗi nhân vật trong game sẽ có một màu sắc của riêng bản thân mình. trang phục của họ sẽ dựa theo phong cách màu sắc của họ mà thiết kế nên những bộ đồ đầy phong cách lịch lãm hoặc đầy khêu gợi.
hàng năm đều sẽ có những phiên bản thay đổi update của game này cho game thủ có được trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và theo kịp thời đại hơn, mặc dù biết game này chỉ là một game được đánh giá ở mức bình thường khi không thay đổi được về lượng và chất.

tải game guiltygear-xx-reload-character-select-dizzy
download game wallpaper_guilty_gear_x2_reload_02_1600